Rộn ràng ưu đãi chủ thẻ Eximbank-Visa

Các chủ thẻ Visa do Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành tiếp tục có được nhiều niềm vui trong các chương trình ưu đãi hấp dẫn mới khi thanh toán bằng thẻ. Dịp này, các chủ thẻ có thể thoải mái mua sắm, giải trí với giá cực kỳ ưu đãi.

Các chủ thẻ Visa do Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành tiếp tục có được nhiều niềm vui trong các chương trình ưu đãi hấp dẫn mới khi thanh toán bằng thẻ. Dịp này, các chủ thẻ có thể thoải mái mua sắm, giải trí với giá cực kỳ ưu đãi.

Ưu đãi hàng loạt

Từ nay đến hết ngày 31-12-2014, Eximbank áp dụng chương trình khuyến mại “Mua sắm liền tay - Nhận ngay ưu đãi” dành cho chủ thẻ quốc tế Eximbank-Visa khi mua sắm online qua cổng Ngân lượng. Theo đó, các chủ thẻ Eximbank-Visa sử dụng thẻ để mua sắm trực tuyến tiện lợi, an toàn và miễn phí giao dịch tại các trang web tham gia chương trình và thanh toán qua cổng nganluong.vn sẽ được giảm giá lên đến 50%.

Các trang web tham gia chương trình bao gồm: ebay.vn, naima.vn, 1top.vn, nhasachphuongnam.com, thanhtoanonline.vn và một số trang web khác. Mức ưu đãi và quà tặng cụ thể sẽ được thông báo đến chủ thẻ tại các website tham gia chương trình hoặc/và tại nganluong.vn, ưu đãi không áp dụng cho giao dịch khiếu nại, giao dịch hủy và giao dịch hoàn trả. Ưu đãi này áp dụng cho mọi loại thẻ Visa hợp lệ được phát hành tại Việt Nam.

Tư vấn cho khách hàng tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH ảnh 1

Tư vấn cho khách hàng tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Song song đó, Eximbank còn có chương trình hấp dẫn “Mua 3 vé 4 người xem” dành cho các chủ thẻ hâm mộ điện ảnh trong nước và quốc tế. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 28-2-2015, trong các ngày từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, khi mua 3 vé xem phim 2D tại CGV Cinemas bằng thẻ Eximbank-Visa, chủ thẻ sẽ được tặng thêm 1 vé 2D miễn phí.

Ưu đãi áp dụng cho thẻ Eximbank-Visa Debit và thẻ tín dụng Eximbank-Visa. Rạp chiếu phim CGV là một trong những cụm rạp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho người hâm mộ điện ảnh chất lượng cao và những trải nghiệm sống động như thật, nay cộng thêm ưu đãi từ Eximbank và CGV, các chủ thẻ sẽ thích thú hơn khi tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cùng gia đình, bạn bè. Để được nhận ưu đãi, ngoài mua vé tại quầy bán vé, chủ thẻ Eximbank-Visa còn có thể mua vé online tiện lợi tại website www.cgv.vn.

Lợi ích cho chủ thẻ

Ngoài những chương trình mới triển khai, Eximbank vừa công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình "Ngập tràn ưu đãi cùng thẻ Eximbank-Visa Prepaid" diễn ra từ ngày 1-9-2013 đến 31-12-2013. Theo đó, 12 chủ thẻ có doanh số thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ cao nhất trong tháng được nhận thưởng 500.000 đồng/giải, 19 chủ thẻ có doanh số sử dụng qua internet cao nhất trong tháng được nhận thưởng 500.000 đồng/giải.

Đặc biệt, 2 chủ thẻ có doanh số sử dụng tại đơn vị chấp nhận thẻ và qua internet cao nhất cuối chương trình đã được nhận giải thưởng 3 triệu đồng/giải. "Ngập tràn ưu đãi cùng thẻ Eximbank-Visa Prepaid" là chương trình miễn phí định danh đối với thẻ Eximbank-Visa Prepaid và các chủ thẻ đã định danh được tặng tiền vào tài khoản thẻ nếu có doanh số cao khi thực hiện giao dịch hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ (POS) hoặc qua mạng internet trong thời gian diễn ra chương trình. Số tiền trúng thưởng sẽ được Eximbank chuyển vào tài khoản thẻ Visa Prepaid của chủ thẻ trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày Eximbank thông báo kết quả trúng thưởng trên website.

Có thể thấy, sử dụng thẻ quốc tế Eximbank-Visa trong thanh toán dịch vụ, mua sắm ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và an toàn cao hơn thanh toán bằng tiền mặt và chủ thẻ còn có thể nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền.

Trong điều kiện kinh tế khó khăn, việc Eximbank liên kết với nhiều đối tác thực hiện các chương trình ưu đãi vừa tạo lợi ích cho chủ thẻ vừa có thể kích cầu tiêu dùng xã hội để phục hồi sản xuất cho nền kinh tế. Điều này cũng khẳng định sự phong phú của Eximbank trong việc cung ứng tiện ích đối với dịch vụ thẻ. Với phương thức thanh toán tiết kiệm thời gian, tiện lợi do không phải đi lại, Eximbank đã đáp ứng nhu cầu thanh toán của đông đảo người dân, nhất là những nhân viên văn phòng, giới trẻ.

Trước xu hướng cung ứng dịch vụ thanh toán qua thẻ và ngân hàng điện tử Eximbank cũng như các NHTM khác đang triển khai, các chuyên gia cho rằng, việc phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và thanh toán qua ngân hàng điện tử sẽ có điều kiện để hoàn thiện và tốt hơn.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT