Sacombank tài trợ tín dụng ưu việt cho khách mua bất động sản của FLC

(ĐTTCO)- Chiều ngày 16-12, Sacombank và FLC ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân  mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình.

Sacombank và FLC ký kết hợp tác
Sacombank và FLC ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận ký kết, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án FLC Quảng Bình sẽ được Sacombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản với thời hạn vay lên đến 25 năm, thời gian ân hạn đến 18 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi từ chính sách bán hàng, được hỗ trợ thanh toán 100% lãi vay trong thời gian 18 tháng, tức khách hàng không cần phải thanh toán chi phí lãi vay mà bên bán sẽ thanh toán cho ngân hàng, đồng thời chi trả phí nếu khách hàng tất toán khoản vay trước hạn trong thời gian này.

Với tổng diện tích gần 2.000ha, tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng, FLC Quảng Bình là một trong những dự án hạ tầng du lịch quy mô hàng đầu tại Quảng Bình cũng như Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi đưa vào vận hành giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án dự kiến sẽ được khánh thành trong 2022, với nhiều hạng mục trọng điểm như khách sạn 5 sao và Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế.

Trước FLC Quảng Bình, Sacombank đã bắt tay cùng FLC nghiên cứu, triển khai chính sách tài trợ cho khách hàng mua bất động sản tại khu đô thị FLC Premier Parc (Hà Nội), dự án biệt thự FLC Grand Villa Halong (Quảng Ninh), và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với rất nhiều dự án khác như FLC Quy Nhơn – phân khu Eo Gió (Bình Định), hay FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort (Gia Lai)... trong thời gian tới.

Ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng Giám đốc Sacombank nhận định, các sản phẩm hợp tác giữa Sacombank và FLC đều hội tụ những tinh túy, những khả năng vượt trội nhất của hai bên, mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với hiệu quả tài chính tối ưu nhất, nhờ đó, nhận được sự hưởng ứng và phản hồi rất tích cực từ thị trường. Chính những kết quả tích cực này là lời khẳng định cho chất lượng mối quan hệ giữa Sacombank và FLC cũng như là nền tảng vững chắc để hai bên tiếp tục triển khai nhiều dự án hấp dẫn trong tương lai.

Về phía FLC, theo Tổng Giám đốc Bùi Hải Huyền, những chính sách ưu đãi linh hoạt sẽ giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận và tối ưu hiệu suất đầu tư ở mức cao nhất tại FLC Quảng Bình nói riêng cũng như các dự án bất động sản của FLC nói chung. Đồng thời cũng cho thấy quyết tâm và nỗ lực của FLC trong việc triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng, đối tác tại dự án.

“Bên cạnh năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư FLC, sự đồng hành của những đối tác tài chính hàng đầu như Sacombank cũng sẽ tái khẳng định một lần nữa về hiệu quả triển khai dự án, thông qua việc xây dựng các nền tảng tài chính vững chắc cho khách hàng cũng như quá trình thẩm định dự án kỹ lưỡng đã được Sacombank và FLC tiến hành trong thời gian qua” - bà Huyền chia sẻ.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT