Từ khóa: #Saigon Co.op

Những ngày vượt dịch của giới doanh nhân

Những ngày vượt dịch của giới doanh nhân

(ĐTTCO) - Ăn cùng, ngủ cùng công nhân và phải họp liên tục lúc nửa đêm để đưa ra các quyết định cân não... vẫn là trải nghiệm nhớ đời với nhiều doanh nhân.
Nhiều giải pháp khơi thông chuỗi cung ứng hàng hóa

Nhiều giải pháp khơi thông chuỗi cung ứng hàng hóa

(ĐTTCO) - Dù còn nhiều khó khăn nhưng nhiều địa phương, doanh nghiệp (DN) đã và đang từng bước tháo dần những nút thắt, quy định không hợp lý để triển khai nhiều giải pháp khơi thông chuỗi cung ứng hàng hóa phục vụ người dân TPHCM.
Khách hàng đến siêu thị được bố trí vị trí ngồi cố định, giữ khoảng cách an toàn, được nhân viên Co.opmart tư vấn danh mục hàng hóa theo yêu cầu hoặc tự ghi các món hàng mình dự kiến sẽ mua - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đến siêu thị ngồi chơi, có người 'đi mua giúp'

(ĐTTCO)-Thay vì phân luồng, điều tiết số lượng khách vào mua sắm, ngày 5-7, một số siêu thị Co.opmart tại TP.HCM thí điểm hình thức sáng tạo: phục vụ cố định ngay tại siêu thị cho khách hàng đến mua sắm.
Khách đặt mua hàng trực tuyến tăng mạnh

Khách đặt mua hàng trực tuyến tăng mạnh

(ĐTTCO) - Ghi nhanh trong ngày 5-6 tại một số siêu thị, cửa hàng bán thức ăn nhanh trên địa bàn quận 12, quận Tân Bình, huyện Hóc Môn (TPHCM)…, lượng khách đến mua trực tiếp không đông, tuy vậy các đơn đặt hàng trực tuyến tăng mạnh, có nơi tăng gấp 3-5 lần so với ngày bình thường. 

Satra Foods phong phú mặt hàng để người dân lựa chọn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hàng thiết yếu đủ cung cấp trong 6 tháng tới

(ĐTTCO)-Theo Saigon Co.op, nhờ chuẩn bị hàng hóa với số lượng rất lớn nên các mặt hàng nhu yếu, hàng bình ổn giá, hàng khô, hàng đông lạnh sẽ được cung cấp ra thị trường đều đặn trong 6 tháng tới. Các mặt hàng thực phẩm tươi sống cũng đang có nguồn cung cấp ổn định, cộng thêm vận chuyển thông suốt cũng sẽ không có biến động đáng kể trong vài tháng tới.
TPHCM: Giá thủy sản, thịt tươi ổn định

TPHCM: Giá thủy sản, thịt tươi ổn định

(ĐTTCO) - Ngày 25-5, ghi nhận tại các chợ đầu mối của TPHCM cho thấy, lượng hàng nông sản thực phẩm về chợ vẫn ổn định, cung đảm bảo cầu. Cụ thể, tại chợ đầu mối Thủ Đức, lượng rau củ quả và trái cây vẫn đạt mức 3.300 - 3.400 tấn/đêm, trong đó rau củ quả đạt gần 2.000 tấn, còn lại là trái cây các loại. 
Quang cảnh lễ ký kết

Bắt tay hỗ trợ hàng Việt vươn xa

(ĐTTCO)-Ngày 27-4, liên minh 3 bên gồm Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC) - Báo Sài Gòn Giải Phóng và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện hỗ trợ vốn - thương hiệu - thị phần cho doanh nghiệp Việt. 
Người tiêu dùng mua sắm tại Co.opmart Lý Thường Kiệt Ảnh: CAO THĂNG

Ngành bán lẻ nỗ lực khai thác thị trường 200 tỷ USD

(ĐTTCO) - Năm 2020, thị trường Việt Nam có bước nhảy ngoạn mục về quy mô, trở thành 1 trong 16 nền kinh tế mới nổi thành công nhất thế giới. Trong đó, lĩnh vực bán lẻ có sức hấp dẫn vượt trội, đầy tiềm năng với nhiều dư địa phát triển.
Hàng Việt chiếm tỷ lệ trên 90% tại hệ thống Co.opmart

Ngành bán lẻ chủ động giữ thị phần hàng Việt

(ĐTTCO) - Mới đây, Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021-2025 đã được Chính phủ phê duyệt. Giai đoạn tới, các nhà bán lẻ nội địa sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh cùng các chương trình, đề án của Chính phủ nhằm nâng cao vị thế và giữ thị phần hàng Việt trong các kênh phân phối hiện đại. 
Doanh nghiệp xây dựng nền tảng bán lẻ bền vững

Doanh nghiệp xây dựng nền tảng bán lẻ bền vững

(ĐTTCO)-Nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ tại TP.HCM không chỉ tích cực triển khai giải pháp giữ chân, thu hút khách hàng, mà còn chủ động chuyển đổi số đồng bộ tạo ra mô hình quản trị, bán lẻ số toàn diện.
Nhiều sản phẩm nông sản của ĐBSCL được kết nối tiêu thụ tại hệ thống Co.opmart

Kết nối hàng Việt trong tình hình mới

(ĐTTCO) - Năm 2021, các chương trình kết nối cung cầu, giới thiệu, quảng bá các mô hình cung ứng hàng Việt cho người dân tại khu vực nông thôn, các địa phương vùng sâu, vùng xa... sẽ được doanh nghiệp, ngành hàng ở phía Nam chủ động triển khai phù hợp, hiệu quả hơn nhằm thích ứng với bối cảnh kinh doanh mới. 
Thị trường bán lẻ: Nở rộ cửa hàng tiện lợi

Thị trường bán lẻ: Nở rộ cửa hàng tiện lợi

(ĐTTCO)-Hiện chuỗi cửa hàng tiện lợi đã được các nhà bán lẻ mở rộng ra vùng sâu, vùng xa tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, đồng thời từng bước thay thế cho cửa hàng tạp hóa truyền thống.
Giá thịt heo tăng, siêu thị đảm bảo nguồn cung

Giá thịt heo tăng, siêu thị đảm bảo nguồn cung

(ĐTTCO) - Từ đầu tháng 1-2021 tới nay, giá thịt heo ngoài thị trường liên tục được điều chỉnh tăng khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng dịp Tết Tân Sửu sẽ phải mua thịt giá cao. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể yên tâm mua sắm tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… do nhà bán lẻ này đã có phương án dự trữ hàng và cam kết giá bình ổn.