Từ khóa: #sàn giao dịch chứng khoán

Hoa Kỳ: Kiểm toán Trung Quốc quá nhiều thiếu sót

Hoa Kỳ: Kiểm toán Trung Quốc quá nhiều thiếu sót

(ĐTTCO) - Một cơ quan giám sát kế toán Hoa Kỳ đã phát hiện ra những thiếu sót không thể chấp nhận được trong việc kiểm toán các công ty Trung Quốc niêm yết tại Hoa Kỳ do KPMG ở Trung Quốc và PricewaterhouseCoopers ở Hồng Kông thực hiện, cơ quan chính phủ cho biết hôm thứ Tư 10/5.
Giao dịch tại một ngân hàng ở TPHCM

Việt Nam: Nghịch lý lạm phát thấp nhưng lãi suất cao?

Lãi suất cho vay của Việt Nam cao hơn so với nhiều quốc gia trên thế giới, trong khi Việt Nam lại là một trong những nước có mức lạm phát thấp nhất thế giới. Nghịch lý này cần được lý giải để tìm giải pháp giảm gánh nặng đè doanh nghiệp (DN).
Nhiều cảnh báo cần thận trọng với lời mời lãi cao từ sàn chứng khoán phái sinh quốc tế.Ảnh: TẤN THẠNH

Lướt chứng khoán phái sinh quốc tế: Đầy rủi ro!

(ĐTTCO)-Thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế biến động nhanh và mạnh, lệnh giao dịch phải thực hiện thông qua môi giới, rủi ro pháp lý... khiến nhà đầu tư có thể trắng tay trong "chớp mắt".
Đã có hiện tượng lợi dụng chiếm đoạt tiền đầu tư (Ảnh minh họa: KT)

Sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến: Tiềm ẩn nhiều rủi ro

(ĐTTCO)- Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, hoạt động đầu tư trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế trực tuyến hiện chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ. Đây là hình thức đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.
DKSH chuyển văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

DKSH chuyển văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

(ĐTTCO) - DKSH nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực Châu Á, đã chuyển văn phòng chi nhánh tại Hà Nội đến một cơ sở lớn hơn, hiện đại hơn nhằm nâng cao chất lượng nguồn lực nội bộ và củng cố vị thế dẫn đầu thị trường.