Từ khóa: #săn lùng

'Đu' thần tượng, bao nhiêu là đủ

'Đu' thần tượng, bao nhiêu là đủ

(ĐTTCO) - Sự kiện nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink sang Việt Nam biểu diễn đã tạo nên cơn sốt trong suốt những ngày qua. Chưa bao giờ, câu chuyện về 'đu' thần tượng lại gây ra nhiều bàn tán, tranh cãi trái chiều đến như vậy.
Sưu tập bất động sản hạng sang: xu hướng mới của giới nhà giàu

Sưu tập bất động sản hạng sang: xu hướng mới của giới nhà giàu

(ĐTTCO)-Giới thượng lưu trên thế giới sưu tầm bất động sản ở những vị trí đắt đỏ. Những nơi này được gọi là “power markets” vì đây là sân chơi chỉ dành cho những tay chơi “hạng nặng và chuyên nghiệp”. Ngày nay tại Việt Nam, xu hướng này cũng đã và đang diễn ra ngày càng rõ nét
Lực lượng Taliban tuần tra trên đường băng một ngày sau khi Mỹ rút khỏi sân bay quốc tế Hamid Karzai. Ảnh: NYP.

Google khóa tài khoản của chính phủ Afghanistan

(ĐTTCO) – Google đã khóa tạm thời một số tài khoản email của chính phủ Afghanistan như một nỗ lực nhằm ngăn chặn cuộc săn lùng danh tính các cựu quan chức từng làm việc và được hậu thuẫn gần đây bởi chính quyền Mỹ của Taliban.
 Ủy viên Quốc vụ TQ Vương Nghị

Trung Quốc công bố sáng kiến bảo mật dữ liệu toàn cầu, cáo buộc nhiều nước ‘bắt nạt’ các nước khác

(ĐTTCO) - Hôm thứ Ba 8/9, Trung Quốc đã công bố một sáng kiến nhằm thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu về bảo mật dữ liệu, nói rằng họ muốn thúc đẩy chủ nghĩa đa phương trong lĩnh vực vào thời điểm “các quốc gia riêng lẻ” đang “bắt nạt” những người khác và “săn lùng” các công ty.