Sân tập đa năng tại nhà

(ĐTTCO) - Không cần phải lo lắng khi bạn không có thời gian đến phòng tập, các tiện ích thể thao sau đây sẽ hỗ trợ bạn giữ vóc dáng và duy trì sức khỏe hàng ngày ngay tại nhà.
Màn hình tập luyện đa năng Foresight Sports Sim-in-a-Box
Hoàn thiện quá trình luyện tập chơi golf mà không cần phải rời khỏi nhà với màn hình khởi động đa môn thể thao Foresight Sports Sim-in-a-Box. Có sẵn trong nhiều gói, sản phẩm có mọi thứ người tập cần từ phạm vi thực hành đến các khóa học. Foresight Sports Sim-in-a-Box bao gồm tới 25 sân golf, FSX Pro, Fairgrounds và được cài sẵn FSX 2020. 
Sân tập đa năng tại nhà ảnh 1
Màn hình khởi động nhiều môn thể thao này ghi lại dữ liệu hiệu suất của người tập với độ chính xác cao. Sim-in-a-Box cũng có tính năng diễn tập để đưa sân đá bóng đến với người dùng ở các chế độ như chuyền bóng, phạt góc, phạt đền và nhiều chế độ khác. Cuối cùng, người dùng thậm chí sẽ nhận được tùy chọn trò chơi kết bạn với gia đình như bowling, phi tiêu... Foresight Sports Sim-in-a-Box có giá dao động từ 11.999-33.995USD.
Máy chèo thuyền thông minh Peloton Row
Cải thiện vóc dáng và tập luyện thông minh hơn với máy chèo thuyền Peloton Row. Cho dù người dùng chưa quen với chèo thuyền hay không, các tính năng và chỉ số dành riêng cho biểu mẫu liên tục giúp người dùng cải thiện sức tập của mình. Ngoài ra, các bài tập của các chuyên gia hướng dẫn Peloton làm cho toàn bộ quá trình có động lực hơn. Người tập cũng sẽ nhận được thông tin thời gian thực về tốc độ, kết quả và chặng đường đã luyện tập. 
Sân tập đa năng tại nhà ảnh 2
Khi không sử dụng, chân máy nhỏ gọn dựa vào tường để dễ dàng cất giữ. Các tính năng bổ sung bao gồm một chỗ ngồi thoải mái được thiết kế khoa học cũng như trải nghiệm chèo thuyền êm ái và gần như không có tiếng ồn. Với các tính năng và thiết kế thay đổi trải nghiệm luyện tập, đây chắc chắn là một phiên bản Peloton nên thử. Đặt trước Peloton Row với mức giá 3.195USD.
Vòng chơi bóng rổ thông minh Huupe
Thỏa sức đam mê luyện tập chuyên nghiệp bộ môn bóng rổ với vòng bóng rổ thông minh Huupe. Với màn hình tương tác, sản phẩm cho phép người tập phát trực tuyến nội dung đào tạo theo yêu cầu, sự kiện thể thao, Netflix và các dịch vụ khác. Người dùng thậm chí có thể chơi trò chơi với bạn bè, đối thủ trên khắp thế giới và xem bản thân được xếp hạng ở đâu. 
Sân tập đa năng tại nhà ảnh 3
Người tập có thể lắp đặt nó trong nhà hoặc ngoài trời, giống như có một huấn luyện viên cá nhân. Huupe bao gồm hàng trăm chương trình đào tạo được dẫn dắt chuyên nghiệp để giúp người tập đạt được mục tiêu và có động lực. Cuối cùng, Huupe theo dõi tỷ lệ phần trăm ghi điểm, thời gian chơi, bước nhảy thẳng đứng, vị trí trên sân và nhiều thao tác khác. Sản phẩm giúp người tập vượt trội về thể chất với các bài tập như tập tạ, tim mạch, kéo căng, yoga… cho tất cả các cấp độ. Một tiện ích thể thao lý tưởng để vận động cùng gia đình và bạn bè mỗi khi rảnh rỗi, đặt trước với mức giá 3.995USD.

Thảm yoga tương tác SmartMat
Nhận phản hồi theo thời gian thực trong khi người tập kéo căng cơ thể và tập luyện với thảm yoga tương tác SmartMat. Được trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến, SmartMat cung cấp cho người tập phản hồi tức thì về cách chỉnh sửa tư thế theo chuẩn. Sản phẩm giống như có một huấn luyện viên hướng dẫn các bước di chuyển ngay tại nhà. 
Thảm Yoga tương tác này hoạt động đặc biệt cho cơ thể và khả năng người tập.
Sân tập đa năng tại nhà ảnh 4
Đó là lý do tại sao khi thiết lập lần đầu tiên, nó sẽ đưa người tập qua một loạt các chuyển động để hiệu chỉnh dáng và kích thước cơ thể cũng như các giới hạn cá nhân. Do đó, nó có thể phát hiện khi người tập không kéo căng cơ thể đến mức cần. Người tập có thể theo dõi tiến trình và thành tích của mình thông qua ứng dụng. Với thời lượng pin 6 giờ, người tập không cần phải lo lắng về việc sản phẩm hết pin trong lúc tập. 

Các tin khác