Từ khóa: #Second Home

Phối cảnh công viên biển NovaWorld Phan Thiet

Shophouse NovaWorld Phan Thiet vào tầm ngắm của giới đầu tư

(ĐTTCO)-Mới đây, thay vì nghỉ ngơi tại nhà cùng gia đình, chị Thanh Hà (quận 2) cùng hàng ngàn khách hàng khác đã chọn tham dự sự kiện “Trải nghiệm sắc màu second home biển” tại NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe.
Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home Phan Thiet: Kênh đầu tư sinh lời bất chấp dịch

(ĐTTCO) - Trong vài năm gần đây, xu hướng second home đang phát triển mạnh, nhiều người đầu tư vào second home vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư sinh lời. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, second tại những vùng biển ấm như Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm “đáp” của nhiều nhà đầu tư.
Second home thành phố biển – đầu tư an toàn về chất và lượng

Second home thành phố biển – đầu tư an toàn về chất và lượng

(ĐTTCO) - Rất an toàn và đáng cân nhắc trong mùa Covid, hiện nhà đầu tư đang rất quan tâm đến gói đầu tư second home biển Phan Thiết với lợi nhuận siêu khủng - cam kết lợi nhuận trên vốn đầu tư lên đến 80% trong 5 năm. Chương trình “đầu tư ngoại hạng” này đáp được tiêu chí vừa có tiềm năng sinh lợi bền vững, vừa không có bất cứ rủi ro tiềm ẩn nào.
Nhiều đơn vị phân phối cùng tham gia giới thiệu các sản phẩm BĐS Novaland.

Doanh nghiệp BĐS tăng tốc với những kế hoạch mới

(ĐTTCO) - Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, thị trường bất động sản đang dần sôi động trở lại. Một số doanh nghiệp đã sẵn sàng tái nhập đường đua với những kế hoạch mới. Điển hình như mới đây, nhiều đại lý uy tín đã trở thành đơn vị phân phối nhiều dòng sản phẩm mới của Novaland ra thị trường.
Sự kiện bất động sản nổi bật 2019

Sự kiện bất động sản nổi bật 2019

(ĐTTCO)-Năm 2019, thị trường BĐS xảy ra nhiều sự kiện như “quả bom” condotel (căn hộ khách sạn) chính thức phát nổ; Bộ Công an khởi tố lãnh đạo Alibaba vẽ những dự án ma chiếm đoạt 2.500 tỷ đồng của khách hàng; bùng phát về vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn TPHCM.
Chuẩn bị tài chính dưỡng già với second home, tại sao không?

Chuẩn bị tài chính dưỡng già với second home, tại sao không?

(ĐTTCO)-Ngày càng nhiều người xem trọng việc sở hữu second home, nhất là những người ở độ tuổi 40-50. Ngôi nhà nghỉ dưỡng không chỉ là điểm đến vào mỗi dịp cuối tuần hoặc ngày lễ, đây còn được xem là tài sản tạo ra thu nhập khi về hưu.