Từ khóa: #Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Vườn Lài với địa thế 2 mặt giáp sông hiếm có, được quy hoạch thiết kế như một khu resort 5 sao.

Phát triển bền vững: động lực mới thúc đẩy thị trường bất động sản

(ĐTTCO)-Trong giai đoạn thị trường “đầu tư lướt sóng” và đầu cơ đang có dấu hiệu chậm lại, nhường chỗ cho nhu cầu ở thực, đối với thị trường bất động sản, tính bền vững dần trở thành chìa khóa để tăng tính cạnh tranh cho dự án. Yếu tố môi trường sống xanh, đề cao cảm xúc và trải nghiệm của “người dùng cuối” đã trở thành tiêu chí lựa chọn của nhiều khách hàng. 
Trong bất ổn, bất động sản vẫn là kênh đầu tư sáng

Trong bất ổn, bất động sản vẫn là kênh đầu tư sáng

(ĐTTCO)-Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chậm lại do ảnh hưởng của nhiều yếu tố trong nước và thế giới. Tuy nhiên, sự chậm lại này là “nhịp thở” cần thiết giúp thị trường thanh lọc, doanh nghiệp có cơ hội điều chỉnh để mang lại những sản phẩm có giá trị thật cho nhà đầu tư lẫn người mua ở thực.
Tạo gu thẩm mỹ cho căn nhà phố bằng thiết kế và thi công nội thất

Tạo gu thẩm mỹ cho căn nhà phố bằng thiết kế và thi công nội thất

(ĐTTCO)-CTCP trang trí nội thất Tín Trung - TTDECOR vừa phối hợp với các đối tác trong lĩnh vực địa ốc tổ chức Hội thảo thiết kế và thi công nội thất. Buổi hội thảo được tổ chức nhằm định hướng, tư vấn các thiết kế nội thất đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam cũng như tìm kiếm cho riêng mình một phong cách phù hợp để lựa chọn và thiết kế cho căn nhà phố.
Vì sao Staycation đang trở thành xu hướng hot sau đại dịch?

Vì sao Staycation đang trở thành xu hướng hot sau đại dịch?

(ĐTTCO)-Sự phục hồi của TPHCM sau đại dịch nhanh hơn dự đoán, qua đó tăng nhu cầu nhà ở, cả thuê và mua ở, giúp bất động sản nhanh chóng hồi phục. Nhu cầu tăng từng ngày như vậy, song nguồn cung nhà ở thấp tầng nói chung và phân khúc nhà staycation riêng lại khá hiếm tại TPHCM. Đặc biệt nhà ở trong các khu được quy hoạch bài bản, có không gian sống đẹp, nhiều mảng xanh lại càng ít.