Từ khóa: #Stephanie Lang

Ảnh minh họa. @Reuters

Dow ghi nhận tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 9; Giá dầu kéo đà sụt giảm

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ sụt giảm ngày thứ Sáu (9/12), với tất cả các chỉ số trung bình chính đều rớt điểm trong tuần do lo ngại về việc tiếp tục tăng lãi suất. Giá dầu nối dài đà sụt giảm, với cả hai tiêu chuẩn ghi nhận mức giảm hàng tuần lớn nhất trong nhiều tháng, do lo ngại suy thoái kinh tế gia tăng.
Ảnh minh họa. @Reuters

Chứng khoán Mỹ khởi sắc; Dầu trượt giá do lo ngại về nguồn cung

(ĐTTCO) - Các mức trung bình chính tăng cao hơn trong phiên giao dịch chiều thứ Sáu (18/11) để kết thúc ngày với một lưu ý lạc quan khi các nhà đầu tư đánh giá ngôn ngữ cứng rắn hơn từ Cục Dự trữ Liên bang và xem xét các báo cáo thu nhập mới nhất. Dầu giảm hơn 2 USD/thùng, trên đà giảm thứ hai hàng tuần, do lo ngại về nhu cầu suy yếu ở Trung Quốc và sự gia tăng hơn nữa đối với lãi suất của Mỹ.
Ảnh minh họa.

Phố Wall chìm trong sắc đỏ; Dầu trượt do lạm phát và xuất khẩu của Iraq

(ĐTTCO) - Chứng khoán đã giảm vào thứ Ba (30/8), khi Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng trung ương toàn cầu khác tiếp tục báo hiệu rằng họ sẽ tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát bất chấp những hậu quả tiêu cực đối với tăng trưởng kinh tế và có khả năng là lợi nhuận doanh nghiệp. Giá dầu giảm do lo ngại rằng sự suy yếu do lạm phát của các nền kinh tế toàn cầu sẽ làm giảm nhu cầu nhiên liệu và do tình trạng bất ổn ở Iraq.