Từ khóa: #tài khoản ngân hàng

Tài khoản theo chất riêng, trọn tối ưu lợi ích

Tài khoản theo chất riêng, trọn tối ưu lợi ích

(ĐTTCO)- Không còn là những dãy số khô khan do ngân hàng mặc định, tài khoản ngân hàng giờ có thể được “đóng dấu” theo chất riêng của chính khách hàng nhờ tính năng iNICK trên VPBank NEO.
Tội phạm lừa đảo trực tuyến, ngoài am hiểu công nghệ còn đi theo trend

Tội phạm lừa đảo trực tuyến, ngoài am hiểu công nghệ còn đi theo trend

(ĐTTCO) - Bộ Công an vừa đưa ra cảnh báo, lợi dụng nhu cầu du lịch của người dân tăng cao vào dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 và kỳ nghỉ hè sắp tới, tội phạm lừa đảo gia tăng hoạt động. Cảnh báo này cũng cho thấy các thủ đoạn lừa đảo theo trào lưu của cộng đồng, lừa đảo trực tuyến 'ăn theo' xu hướng xã hội đang được tội phạm mạng khai thác triệt để.
Tài khoản chuẩn “gu”, nickname cá tính cùng VPBank

Tài khoản chuẩn “gu”, nickname cá tính cùng VPBank

(ĐTTCO)-Nếu tài khoản số đẹp (eSODEP) giúp người dùng lựa chọn những dãy số dễ nhớ, phù hợp với nhu cầu tài lộc của bản thân thì tính năng đặt biệt danh cho tài khoản (iNICK) lại đem đến sự hứng thú mới khi "biến" những dãy số khô khan thành “nickname” đầy cá tính.
Chủ động bảo vệ thông tin cá nhân

Chủ động bảo vệ thông tin cá nhân

(ĐTTCO) - Tình trạng thu thập, mua bán trái phép dữ liệu cá nhân là điều luôn “nhức nhối” trên không gian mạng. Trên thế giới, đây còn được xem là một “ngành kinh tế đen”, do mạng lưới tội phạm mạng thao túng, điều hành. 
Bẫy từ các cuộc gọi “hỗ trợ giải quyết sự cố”

Bẫy từ các cuộc gọi “hỗ trợ giải quyết sự cố”

(ĐTTCO) - Một số cơ quan chức năng mới đây đưa ra những cảnh báo về thủ đoạn giả danh tổng đài viên để chiếm quyền kiểm soát SIM, cuộc gọi của người dùng, sau đó chiếm đoạt SIM và dùng các thủ thuật khác đăng nhập vào tài khoản ngân hàng, ví điện tử… để chiếm đoạt tiền.
Nhiều chủ xe vẫn không mặn mà với thu phí tự động không dừng

Thu phí không dừng chỉ còn cần xử lý vài khúc mắc nhỏ

(ĐTTCO)-Thu phí không dừng đối với ô tô được nhiều chủ xe ủng hộ nhưng khâu thực hiện không tiện lợi như trừ tiền điện, nước...Quá trình nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào "thẻ giao thông" vẫn mất thêm phí nạp tiền. 
Thanh toán không tiền mặt sẽ sôi động trong thời gian tới - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Mobile money tham gia cuộc đua dịch vụ thanh toán

(ĐTTCO)-MobiFone và VNPT vừa được phép triển khai thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile money trên phạm vi toàn quốc, được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, nhất là tại các vùng sâu vùng xa mà dịch vụ ngân hàng chưa với tay tới được.
Cảnh giác lừa đảo thông tin cá nhân

Cảnh giác lừa đảo thông tin cá nhân

(ĐTTCO) - Thời gian gần đây, các ngân hàng và công ty tài chính đã liên tục cảnh báo khách hàng về các thủ đoạn lừa đảo ngày càng có dấu hiệu tinh vi như lừa lấy mã OTP để chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng, giả mạo hồ sơ vay tiêu dùng tại các công ty tài chính… nhằm cảnh báo người dân về việc chú trọng bảo mật thông tin cá nhân trong thời đại số.
Người dân xếp hàng trước một chi nhánh ngân hàng ở Yangon để chờ rút tiền. Ảnh: Reuters.

Dân Myanmar "đổ xô" đi rút tiền

(ĐTTCO) - Việc chuyển tiền quốc tế cũng bị đình chỉ và tài khoản ngân hàng của một số cơ quan Liên Hợp Quốc đã bị đóng băng.