Từ khóa: #Tần suất

Xuất ngoại giá vé 0 đồng cùng Vietjet

Xuất ngoại giá vé 0 đồng cùng Vietjet

(ĐTTCO) - Vietjet tưng bừng khuyến mãi vé từ 0 đồng áp dụng toàn mạng bay quốc tế từ ngày 24 đến 26-5, tặng thêm e-Voucher 100.000 đồng tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.
Sẵn sàng tăng tần suất bay quốc tế

Sẵn sàng tăng tần suất bay quốc tế

(ĐTTCO) - Để đáp ứng nhu cầu mở cửa du lịch quốc tế từ sau 15-3, các hãng hàng không đã chuẩn bị để sẵn sàng tăng tần suất trên toàn bộ đường bay quốc tế. 
Thủ đô Băng Cốc

Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan, khuyến mại đến 50% giá vé

(ĐTTCO) – Vietjet sẽ khai thác đến 6 chuyến bay khứ hồi giữa TPHCM và thủ đô Băng Cốc của Thái Lan từ tháng 3 tới, tăng gấp đôi tần suất bay so với thời điểm hiện tại nhằm đa dạng giờ bay và dịch vụ hàng không cho hành khách. Đặc biệt, hãng sẽ khuyến mại giảm đến 50% giá vé cho đường bay này từ ngày 16-2 đến 21-2.
Các chuyến bay nội địa vẫn hạn chế

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng dừng mở bán vé máy bay nội địa

(ĐTTCO)-Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không dừng mở bán vé máy bay trên các đường bay nội địa, tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.
Các siêu thị chuẩn bị đón khách đến mua sắm sau thời gian tạm ngưng bán lẻ trực tiếp để tuân thủ các biện pháp chống dịch - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Siêu thị chuẩn bị đón khách

(ĐTTCO)-Nhiều phương án mở cửa dần với hệ thống phân phối đang được TP.HCM xem xét, nhằm đảm bảo cho người dân tiếp cận hàng hóa thiết yếu dễ dàng hơn.
Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng

Hơn 80.000 hành khách đã mua vé máy bay đang còn ở Đà Nẵng

(ĐTTCO)-Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất tiếp tục duy trì tần suất hiện tại trong vòng 4 ngày đối với các chuyến bay từ Đà Nẵng đi các địa phương để giải tỏa hơn 80.000 hành khách đang có nhu cầu rời khỏi Đà Nẵng.
Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ ưu tiên Vnaxpress

Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ ưu tiên Vnaxpress

(ĐTTCO) - Từ ngày 1-7, hành khách bay Hà Nội – TPHCM và chiều ngược lại trên Vietnam Airlines được phục vụ cửa lên tàu bay riêng có ống lồng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm “Vnaxpress đường bay Hồ Chí Minh” (Vnaxpress) Vietnam Airlines vừa triển khai.