Tập đoàn Lộc Trời hỗ trợ nông dân giảm lượng hóa chất xuống đồng ruộng

(ĐTTCO) - Ngày 16-4, hơn 2.000 đại diện cho đại lý đã đến tham dự tổng kết vụ Đông Xuân và triển khai vụ Hè Thu 2024 do Tập đoàn Lộc Trời tổ chức tại TP Cần Thơ.

Nhân dịp này, tập đoàn cũng trình bày chiến lược xây dựng, thống nhất các chính sách bán hàng và khẳng định sự “đồng tâm, hiệp lực, cùng phát triển” giữa ngành vật tư nông nghiệp (LTV) cùng hệ thống phân phối tại khu vực Mê Công.

Dịp này, LTV đã ra mắt 2 sản phẩm mới để tiếp nối việc ra mắt thành công của bộ giải pháp canh tác với các sản phẩm dành riêng cho cây lúa vào vụ Thu Đông 2023, đó là NEMACES phòng trị tuyến trùng có nguồn gốc sinh học và sản phẩm ANMITE 40SC đặc trị nhện đỏ, với công dụng đột phá, phát huy tốt cho tất cả cây trồng, chủ lực là cây ăn quả và rau màu.

Ông Nguyễn Trọng Luật, Phó Giám đốc điều hành LTV, đã ghi nhận các đại lý đã luôn đồng hành và hợp tác gắn bó với LTV, tin tưởng và dành rất nhiều ưu ái cho các bộ giải pháp canh tác trên các loại cây trồng và các sản phẩm của Lộc Trời.

2--d-i-ngu-nhân-viên-L-c-Tr.jpg
Đội ngũ nhân viên Lộc Trời luôn đồng hành cùng nông dân trên đồng ruộng miên Tây.

“Đội ngũ LTV và Tập đoàn Lộc Trời không ngừng cố gắng trong việc phát triển, cải tiến để có những sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành ngày càng phù hợp giúp tăng hiệu quả mùa vụ. LTV cam kết luôn lắng nghe để cùng thông hiểu về nhu cầu của nhà nông, cùng giải quyết những khó khăn, vướng mắc và tối ưu hóa lợi ích cho đại lý và bà con nông dân. LTV và hệ thống đại lý của mình đang dần hòa nhịp trong nỗ lực thực hiện sứ mệnh: Cùng nông dân phát triển bền vững” - ông Nguyễn Trọng Luật, Phó Giám đốc điều hành LTV chia sẻ.

Hiện Lộc Trời đang hướng đến xây dựng và phát triển bộ sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cây trồng hài hòa 3 yếu tố sinh học – hữu cơ – hóa học, giúp giảm dần lượng hóa chất xuống đồng ruộng, tối ưu chi phí cho bà con nông dân, bảo vệ môi trường, góp phần hoàn thiện bộ giải pháp canh tác toàn diện cho từng loại cây trồng.

Các tin khác