Từ khóa: #Tết Dương lịch

Người dân mua sắm tết sớm để hưởng nhiều ưu đãi

Sôi động thị trường hàng hóa phục vụ tết

(ĐTTCO) - Những ngày này, thị trường hàng hóa tết tại TPHCM đã bắt đầu sôi động và nhiều mặt hàng như nước ngọt, bánh kẹo, mứt, thực phẩm khô… được các đơn vị kinh doanh bày bán đầy ắp các quầy kệ.
TPHCM: Nhiều hoạt động nghệ thuật chào đón năm mới 2023

TPHCM: Nhiều hoạt động nghệ thuật chào đón năm mới 2023

(ĐTTCO) - Những ngày cuối cùng của năm 2022, TPHCM tràn ngập một không khí sôi động, ai cũng muốn nhanh chóng hoàn tất các công việc của năm cũ để đón chào một năm mới với nhiều hy vọng. Các văn nghệ sĩ cũng hòa chung không khí đó khi hàng loạt các sự kiện, hoạt động đã sẵn sàng để cùng người dân đón mừng năm mới.
Một gian bán hoa lan ở chợ hoa tại thương xá Phước Lộc Thọ.

Công việc đè Tết Việt

(ĐTTCO)-Với cộng đồng người Việt ở Mỹ, chuyện nghỉ ngơi để đón Tết truyền thống là điều xa xỉ. Ưu tiên trước hết vẫn dành cho công việc. Điều này đặc biệt đúng hơn vào năm nay, khi cuộc sống thêm khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và lạm phát cao.
Bến xe Giáp Bát vắng tanh dù ngày thường hay cao điểm lễ, tết

Ế vé tàu xe lễ, tết: 'Chưa năm nào tết buồn như năm nay'

(ĐTTCO)-Tết dương lịch, một trong những bến xe lớn nhất Hà Nội chỉ có 700 lượt khách/ngày, con số thấp thê thảm mà chính các nhà xe cũng không hình dung nổi. Ngành đường sắt cũng ế khách không kém khi lượng vé bán ra chỉ đạt 19% cùng kỳ năm ngoái.
Ngư dân Bình Thuận hối hả chuẩn bị ngư cụ, nhu yếu phẩm  để ra khơi đánh bắt hải sản vụ tết.

Ngư dân đón tết trên biển

(ĐTTCO) - Những ngày cuối năm, trong khi nhiều người đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Tết Dương lịch, thì cũng là lúc nhiều ngư dân tỉnh Bình Thuận, một trong 3 ngư trường trọng điểm của cả nước, lại tất bật chuẩn bị nhu yếu phẩm, ngư cụ để dong tàu ra khơi bám biển, với kỳ vọng sẽ thu nhiều “lộc biển” để có tiền trang trải cuộc sống và hưởng một cái Tết Nguyên đán năm 2022 tươm tất sắp tới.
Cơ giới làm việc ngày đêm với hạng mục hoàn chỉnh mặt đường.

Rộn ràng trên công trường xây dựng đường cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận

(ĐTTCO)-Những ngày cận kề Tết dương lịch 2022, công trường xây dựng đường cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận (tỉnh Tiền Giang), cán bộ, công nhân lao động đang tất bật thi công những hạng mục cuối cùng để sớm hoàn thành phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của gần 20 triệu người dân vùng ĐBSCL.
TP.HCM lên kế hoạch đón chào năm mới theo cấp độ dịch

TP.HCM không bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch

(ĐTTCO)-Ông Phạm Đức Hải, Phó Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM cho biết, dịp Tết dương lịch, TP.HCM sẽ không bắn pháo hoa vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp. 
CSGT TPHCM mở đợt cao điểm bảo đảm TTATGT trong dịp lễ, tết

CSGT TPHCM mở đợt cao điểm bảo đảm TTATGT trong dịp lễ, tết

(ĐTTCO) - Ngày 13-12, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM vừa phát đi thông báo mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong (TTATGT) dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và các lễ hội đầu xuân năm 2020.