Từ khóa: #THACO

01. Tổng quan Trung tâm Cơ khí và các nhà máy công nghiệp hỗ trợ của THACO INDUSTRIES

Thaco Industries cung ứng linh kiện OEM cho DN FDI và xuất khẩu

(ĐTTCO)-Hiện nay xu hướng của những doanh nghiệp lớn trên thế giới tập trung vào nghiên cứu, phát triển sản phẩm và phân chia hoạt động sản xuất cho bên thứ 3, xây dựng chuỗi sản xuất thông qua việc hợp tác với các công ty sản xuất linh kiện gốc - OEM (Original Equipment Manufacturer) ở nhiều quốc gia.
Năm “sóng gió” của đại gia chứng khoán

Năm “sóng gió” của đại gia chứng khoán

(ĐTTCO) - Việc thị trường chứng khoán (TTCK) điều chỉnh mạnh trong năm 2022 không chỉ khiến tài khoản của nhà đầu tư (NĐT) nhỏ lẻ bị tổn thất, mà tài sản các đại gia trên TTCK cũng “bốc hơi” hơn 11 tỷ USD do giá cổ phiếu (CP) lao dốc.
THISO hướng đến hoàn thiện mô hình “Một điểm đến – Nhiều tiện ích, dịch vụ” để phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

THISO - mô hình khác biệt trong chiến lược đa ngành của THACO

(ĐTTCO)-Việc ký kết và tiếp quản toàn bộ hoạt động kinh doanh tại đại siêu thị Emart của THISO đặt nền móng đưa lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ của THACO tạo ra giá trị cộng hưởng mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn. 
Cảng Chu Lai phục vụ xuất khẩu hàng rời cho các doanh nghiệp tại miền Trung

Đầu tư bến cảng 5 vạn tấn: Tạo đà phát triển dịch vụ logistics tại Miền Trung

(ĐTTCO)-Là 1 trong 15 cảng biển loại 1 (cảng biển quốc gia, đầu mối khu vực) theo Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, cảng Chu Lai (Quảng Nam) thuộc Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải THILOGI (Tập đoàn THACO) có vị trí và vai trò quan trọng trong xuất nhập khẩu hàng hóa, thúc đẩy giao thương tại miền Trung, Tây Nguyên và các nước lân cận. 
Đại siêu thị Emart chính thức được vận hành bởi Thaco.

Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương hoàn tất mua lại Emart, lên kế hoạch mở 10 đại siêu thị

(ĐTTCO) - Phía Thaco cho biết sẽ mở rộng hệ thống đại siêu thị Emart không chỉ tại các thành phố lớn, mà còn các tỉnh thành khác của Việt Nam. Cụ thể, trong năm 2022, kế hoạch của Thaco đưa vào hoạt động thêm 2 siêu thị tại TPHCM, và sẽ mở rộng hệ thống với 10 đại siêu thị hoạt động vào năm 2025.
Trồng chuối tại một nông trường của HAGL Agrico... Ảnh: IT

Thaco chi gần 3.700 tỷ đồng vào HNG trong năm 2021

(ĐTTCO) - Theo tỷ phú Trần Bá Đương, đầu tư vào nông nghiệp không thể dùng vốn vay nhiều như những gì HAGL Agrico đã từng làm. Định hướng của Thaco là phải thực hiện tái cấu trúc nguồn vốn đầu tư vào nông nghiệp, theo hướng giảm nợ từ các nguồn vốn dài hạn, bền vững hơn.
Tỷ phú Trần Bá Dương, nhà sáng lập Thaco. Ảnh: Báo Đầu tư

Thaco hủy đăng ký công ty đại chúng, nhà đầu tư khó hiểu

(ĐTTCO) - Sự kiện CTCP Tập đoàn Ô tô Trường Hải (Thaco) rút hồ sơ công ty đại chúng và thông tin Thaco mua đại siêu thị Emart của Hàn Quốc cùng lúc đưa ra, khiến giới đầu tư cảm thấy khó hiểu về doanh nghiệp của tỷ phú Trần Bá Dương.

Emart bán 100% cổ phần tại Việt Nam cho Thaco?

Emart bán 100% cổ phần tại Việt Nam cho Thaco?

(ĐTTCO) - Tập đoàn Emart Hàn Quốc sẽ bán 100% cổ phần của công ty Emart Việt Nam cho tập đoàn ô tô Trường Hải (Thaco), một trong những nhà sản xuất ô tô lớn của Việt Nam và đang có nhiều bất động sản bán lẻ.