Thị trường vào chu kỳ mới, nhà đầu tư chạy đua tìm kiếm BĐS “đẻ ra tiền”

(ĐTTCO)-Thị trường BĐS TP. HCM đang có những chuyển động tích cực khi chứng kiến những cuộc chạy đua của các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đón đầu đỉnh giá mới bằng việc lựa chọn những sản phẩm “biết đẻ ra tiền” cùng chính sách ưu đãi hiếm có.

Thị trường sôi động hơn với dòng tiền và niềm tin của nhà đầu tư quay trở lại
Thị trường sôi động hơn với dòng tiền và niềm tin của nhà đầu tư quay trở lại

Thị trường khởi sắc, BĐS lấn át các kênh đầu tư khác

Theo số liệu của Cục Thống kê TP.HCM, doanh thu lĩnh vực BĐS 4 tháng đầu năm 2024 ước đạt 80.845 tỷ đồng, cao hơn gần 10% so với cùng kỳ 2023. Thị trường cũng liên tục đón dòng vốn mới với 395 doanh nghiệp thành lập mới, đăng ký vốn khoảng 24.000 tỷ đồng, tăng gần 146% so với cùng kỳ năm trước.

Trong bối cảnh thị trường căn hộ tăng nhiệt với lượng giao dịch gia tăng, giới đầu tư cũng đổ dồn về kênh địa ốc vốn “ăn chắc mặc bền” và sinh lời hấp dẫn hơn so với các kênh đầu tư khác. Cùng lúc, các bộ luật mới chuẩn bị có hiệu lực càng tạo thêm niềm tin cho nhà đầu tư và trở thành động lực giúp thị trường khởi sắc.

Cùng với đà phục hồi nhanh chóng của thị trường, giá nhà tại TP.HCM cũng tăng trưởng ấn tượng trong Quý I/2024 với 5% ở phân khúc cao cấp, 2% ở phân khúc trung cấp và 4% ở phân khúc bình dân, theo báo cáo của Batdongsan.com.vn. Điều này càng thôi thúc nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội xuống tiền tại thời điểm chân sóng để đón đà tăng trưởng mạnh mẽ từ nửa cuối 2024 sang 2025.

Đích đến mà các “tay đua” thông thái tìm đến là những dự án có nhiều tiềm năng cũng như có chính sách hấp dẫn. Trong đó, The Beverly - Vinhomes Grand Park đang được xem là “ngôi sao” của thị trường phía Đông TP.HCM nhờ hội tụ đầy đủ yếu tố của một khoản đầu tư chắc thắng như vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích đa dạng, hạ tầng hoàn thiện và chính sách bán hàng tốt chưa từng có.

2 (2).jpg
Các sản phẩm tại những khu đô thị hoàn thiện cả về hạ tầng và tiện ích như Vinhomes Grand Park đang là đích đến của nhà đầu tư

The Beverly - Đích đến của những nhà đầu tư thông thái

Là khu căn hộ cao cấp bậc nhất dự án, The Beverly được kiến tạo để trở thành tâm điểm của Vinhomes Grand Park với hệ sinh thái hơn 200 tiện ích đẳng cấp, mở ra không gian sống tiện nghi hàng đầu theo chuẩn thượng lưu của giới tinh hoa nước Mỹ. Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa hiếm có, phân khu này hưởng trọn mọi lợi thế khi nằm kế cận bộ đôi siêu tiện tích Vincom Mega Mall và VinWonders sắp ra mắt cũng như đại công viên trung tâm xanh mát của đại đô thị.

Với những lợi thế vượt trội đó, The Beverly đang là đích đến của những nhà đầu tư trong nước và quốc tế trong cuộc chạy đua tìm kiếm những sản phẩm có giá trị nội tại cao cùng tiềm năng tăng giá rõ nét trong tương lai. Đặc biệt, với những chính sách đang được Vinhomes triển khai riêng cho giỏ hàng The Beverly thời điểm này, nhà đầu tư có thể nhận lợi nhuận kép ngay tức thì, điều khó có thể có được tại các dự án khác.

3.jpg
The Beverly đang là “ngôi sao” của thị trường BĐS TP.HCM

Cụ thể, với chính sách của Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa Vinhomes (Vinhomes Elite Club), nhà đầu tư đang sở hữu các sản phẩm BĐS của Vinhomes sẽ được hưởng mức ưu đãi tương ứng với hạng thành viên khi tiếp tục rót vốn và các dự án của chủ đầu tư này. Riêng với các sản phẩm cao tầng của Vinhomes Grand Park nói chung và The Beverly nói riêng, thành viên hạng Topaz (đang sở hữu BĐS dưới 15 tỷ) được nhận ưu đãi 1%; hạng Ruby (sở hữu BĐS từ 15-30 tỷ) nhận ưu đãi 1,3%; hạng Diamond (sở hữu BĐS trên 30 tỷ) nhận ưu đãi 1,69%.

Ngoài ra, những nhà đầu tư chưa từng sở hữu BĐS của Vinhomes vẫn có thể hưởng ưu đãi tương đương thông qua chính sách Hội nhóm Doanh Nghiệp, được áp dụng riêng trong tháng 5/2024. Đối tượng được hưởng các chính sách này là cán bộ nhân viên trong cùng một doanh nghiệp hoặc chính doanh nghiệp đó. Nếu mua với số lượng BĐS từ 5 cho tới trên 15 căn, nhà đầu tư sẽ nhận những ưu đãi từ 1% - 1,69%, tương đương đặc quyền của các hạng thành viên của Vinhomes Elite Club.

“Nhóm chúng tôi có 8 người vừa chốt xong 5 căn tại dự án The Beverly. Mỗi căn được nhận ưu đãi 1%, tương đương thành viên hạng Topaz của CLB Khách hàng tinh hoa. Nếu rủ thêm đồng nghiệp mua với số lượng nhiều hơn nữa thì mức ưu đãi còn cao hơn. Hiểu đơn giản là chưa đưa sản phẩm vào kinh doanh thì đã có lãi rồi. Cơ hội hiếm có thế này không ai muốn bỏ lỡ, nhất là khi thị trường đang nằm ở chân sóng như hiện nay”, anh Trần Chính, một nhà đầu tư đến từ Thủ Dầu Một (Bình Dương), phân tích.

Các chuyên gia đánh giá, đây là cơ hội cực kỳ hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư mới để được hưởng mức ưu đãi tương đương chính sách Vinhomes Elite Club, đồng thời là cơ hội vàng cho các khách hàng cá nhân có thể kết hợp cùng đầu tư tại dự án hấp dẫn bậc nhất TP.HCM hiện nay.

Đặc biệt, cơ hội sở hữu một tài sản đầu tư tiềm năng tại The Beverly còn dễ dàng hơn nhờ chính sách bán hàng độc đáo của Vinhomes như trả góp 15 năm với lãi suất cố định từ 7 - 9,5%; vay ngân hàng và nhận hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng; ưu đãi tới 10% khi thanh toán bằng vốn tự có… Ngoài ra, khách hàng mua nhà giai đoạn này còn hưởng các gói quà tặng đặc biệt như miễn phí quản lý 5 năm, voucher sử dụng Taxi Xanh SM và voucher dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vinmec.

4.jpg
Với đẳng cấp cùng những chính sách hấp dẫn được kiến tạo riêng cho The Beverly, đây sẽ là một khoản đầu tư chắc thắng

Với hàng loạt chính sách hấp dẫn cùng triển khai trong một thời điểm, The Beverly sẽ là một khoản đầu tư chắc thắng với khả năng sinh lời tức thì, giúp khách hàng và nhà đầu tư yên tâm khi tìm được một vị trí vững vàng để đón đầu giai đoạn bứt tốc của thị trường trong chu kỳ phát triển mới.

Các tin khác