Từ khóa: #thoả thuận

Phố Wall kết phiên trong sắc đỏ; Giá dầu bức phá gần 30%

Phố Wall kết phiên trong sắc đỏ; Giá dầu bức phá gần 30%

(ĐTTCO) - Chỉ số Dow Jones giảm điểm vào thứ Sáu (29/9), khi các nhà đầu tư theo dõi những thông tin mới nhất về khả năng Chính phủ đóng cửa và khép lại một tháng đầy khó khăn đối với chứng khoán. Giá dầu giảm do những lo ngại về kinh tế vĩ mô và động thái chốt lời trên thị trường.
Nasdaq Composite tăng gần 6% trong tháng 5; Dầu trượt giá gần 2%

Nasdaq Composite tăng gần 6% trong tháng 5; Dầu trượt giá gần 2%

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào thứ Tư (31/05), khi nhà đầu tư chú ý đến cuộc tranh luận về trần nợ liên bang ở Washington trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng 5. Giá dầu tiếp tục giảm, chịu áp lực bởi đồng đô la mạnh hơn và dữ liệu suy yếu từ Trung Quốc đã làm tăng lo ngại về nhu cầu.
Vietjet ký thoả thuận hợp tác cùng trường bay F Air

Vietjet ký thoả thuận hợp tác cùng trường bay F Air

(ĐTTCO) - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Séc - Việt Nam diễn ra tại Hà Nội ngày 21/4/2023, hãng hàng không Vietjet và trường bay F Air - Cộng hòa Séc đã ký thoả thuận hợp tác trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính và Thủ tướng chính phủ Cộng Hòa Séc Petr Fiala.
Kết cấu cộng đồng của các buôn làng có thể bị phá vỡ bởi những kiểu kinh doanh bất động sản thiếu lành mạnh, đầy thủ đoạn của các đầu nậu.

Thiếu hiểu biết và nhẹ dạ, buôn làng mắc bẫy đầu nậu?

(ĐTTCO)- Nhiều bà con dân tộc thiểu số tại tỉnh Đắk Lắk đang rất bức xúc và lo lắng khi chỉ bán một phần đất mà sau giao dịch, gia đình lại hết thổ cư hoặc bị bên mua giữ giữ chứng nhận quyền sử dụng đất của mình; không rõ thửa đất có bị sang nhượng, cầm cố hay không.
Gia đình bà H’ Bluên Niê bán một phần đất nhưng mất hết thổ cư.

Sốt đất đi qua, buôn làng xót xa...

(ĐTTCO)- Tại một số điểm nóng sốt đất, nhiều gia đình  dân tộc thiểu số phát hiện mình bị mất hết thổ cư sau khi bán một phần đất và giao cho người mua tự đi làm thủ tục tách thửa, sang tên.