Từ khóa: #Tiến độ dự án

Đảm bảo nguồn vật liệu cho dự án Vành đai 3

Đảm bảo nguồn vật liệu cho dự án Vành đai 3

(ĐTTCO) - Sáng 27-9, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn đã có buổi làm việc với UBND TPHCM và các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai về tiến độ thực hiện dự án đường Vành đai 3 TPHCM.
Cử tri TPHCM đặt nhiều kỳ vọng vào Nghị quyết 98

Cử tri TPHCM đặt nhiều kỳ vọng vào Nghị quyết 98

(ĐTTCO) - Trước thềm kỳ họp thứ 10 HĐND TPHCM khóa X, cử tri trên địa bàn TP đã gửi gắm nhiều ý kiến, góp ý về các vấn đề nóng, trong đó có nhiệm vụ triển khai thực hiện hiệu quả các cơ chế, chính sách đặc thù.
Một số hộ dân vẫn còn sinh sống trong công trường sân bay Long Thành

Lập tổ công tác đặc biệt xử lý vướng mắc thuộc dự án sân bay Long Thành

(ĐTTCO)-Ngày 26-12, ông Võ Tấn Ðức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ðồng Nai, cho biết đã chỉ đạo các sở, ngành thành lập tổ công tác đặc biệt xử lý dứt điểm các vướng mắc tại dự án sân bay Long Thành. Tổ công tác đặc biệt sẽ do lãnh đạo Sở Tài chính chủ trì và đại diện các sở, ngành liên quan như Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp... phối hợp.
Đường Hồ Chí Minh đoạn Năm Căn - Đất Mũi

Chưa nối thông được toàn tuyến đường Hồ Chí Minh

(ĐTTCO)-Bộ GTVT vừa có ý kiến trả lời chất vấn của cử tri về tiến độ dự án đường Hồ Chí Minh khi dự án này không thể nối thông toàn tuyển từ Pắc Pó (Cao Bằng) đến Đất Mũi (Cà Mau) vào năm 2020 theo kế hoạch.
Kiểm tra và chạy thực nghiệm thông tuyến cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận. (Ảnh: Minh Trí/TTXVN)

Thúc tiến độ Dự án cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận

(ĐTTCO)-Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu tỉnh Tiền Giang và các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ, chủ động quyết định thời gian hoàn thành Dự án cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận theo đúng quy định pháp luật.
Ảnh minh họa.

Mạnh tay thu hồi dự án chậm tiến độ khi luật có hiệu lực

(ĐTTCO) - Hiện còn rất nhiều dự án được phê duyệt chậm tiến độ hoặc không thực hiện (dự án treo) nhưng vẫn chưa bị thu hồi. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân, trong đó có sự chưa thống nhất về mặt luật pháp trong các văn bản luật. Xử lý những vướng mắc đó sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ các dự án, tạo nguồn cung nhà ở cho TPHCM.

Một góc nhà máy xử lý rác Nghĩa Kỳ, lò đốt số 2 được xây dựng không phép, vận hành khi chưa đánh giá môi trường công nghệ.

Dự án Nhà máy xử lý rác Nghĩa Kỳ (Quảng Ngãi): Cuộc hành trình… bế tắc

(ĐTTCO) - Sau 5 năm được trao quyết định chủ trương đầu tư, nhiều lần điều chỉnh chủ trương đầu tư, một loạt thông báo nhắc nhở về tiến độ dự án, nhiều cuộc đối thoại giữa chính quyền và người dân khi dự án gây ô nhiễm môi trường, nhưng đến nay nhà máy xử lý rác sinh hoạt Nghĩa Kỳ vẫn rơi vào bế tắc. Điều này khiến tỉnh Quảng Ngãi từ chỗ chủ động rơi vào thế bị động trong xử lý rác thải sinh hoạt và môi trường địa phương.
TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

(ĐTTCO) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.