Từ khóa: #Tỉnh Bắc Ninh

Người lữ hành lặng lẽ ở Quốc hội

Người lữ hành lặng lẽ ở Quốc hội

(ĐTTCO) - Cuốn tiểu thuyết “Người lữ hành lặng lẽ” là tư liệu của nhà văn Hữu Mai viết về cuộc đời ông Lê Quang Đạo - Chủ tịch Quốc hội khóa 8, được Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM ấn hành, như một món quà kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông. 
Lực lượng dân quân hỗ trợ chuyển lương thực giúp người dân ở quận Gò Vấp vào chiều 2-6  Ảnh: VĂN MINH

Ứng dụng khoa học - công nghệ vào truy vết

(ĐTTCO) - Chiều 2-6, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã có buổi họp trực tuyến với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM và tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì tại điểm cầu Chính phủ. Điểm cầu TPHCM có Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, cùng đại diện các sở ngành.
Đại diện Tập đoàn T&T Group trao hỗ trợ cho đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Gia Lai chống dịch Covid-19

(ĐTTCO) - Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Tập đoàn T&T Group vừa ủng hộ 2 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho chính quyền và người dân địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu chỉ đạo. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)

Không để dịch bệnh lây lan trong các khu công nghiệp

(ĐTTCO)-Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị tất cả các địa phương khẩn trương chỉ đạo các doanh nghiệp, các khu công nghiệp cập nhật tự đánh giá công tác phòng, chống dịch định kỳ tại địa chỉ: antoancovid.vn.
Sáng 11-5, thêm 28 ca mắc Covid-19 trong khu vực được phong tỏa

Sáng 11-5, thêm 28 ca mắc Covid-19 trong khu vực được phong tỏa

(ĐTTCO)-Sáng nay, 11-5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong vòng 12 giờ qua, cả nước có thêm 28 ca mắc mới dịch Covid-19 (từ ca bệnh 3.462-3.489) được ghi nhận ở trong nước tại: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương  (1ca), Bắc Ninh (13), Vĩnh Phúc (7), Bắc Giang (5), Lạng Sơn (1), Hải Dương (1).
Sáng 10-5, cả nước có thêm 80 người mắc Covid-19 với nhiều ca chưa rõ nguồn lây

Sáng 10-5, cả nước có thêm 80 người mắc Covid-19 với nhiều ca chưa rõ nguồn lây

(ĐTTCO)-Sáng nay 10-5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết trong vòng 12 giờ qua, cả nước có thêm tới 80 ca mắc Covid-19 (từ ca bệnh 3.333- 3.412) trong đó có 2 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đồng Nai. Còn lại 78 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Ninh (27), Vĩnh Phúc (19), Đà Nẵng (13), Bắc Giang (5), Hà Nội (9), Hòa Bình (2), Đắk Lắk (1), Điện Biên (1), Lạng Sơn (1).
Cơn sốt đất nền tại một số địa phương đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Ảnh minh họa

Cơn sốt đất đã có dấu hiệu hạ nhiệt

(ĐTTCO)-Bộ Xây dựng cho biết, với sự vào cuộc quyết liệt của các bộ, ngành và chính quyền các địa phương, tình trạng giá đất tăng nóng cục bộ tại một số địa phương chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và đã có dấu hiệu hạ nhiệt.