Từ khóa: #tóm tắt

Ảnh minh họa.

Weibo kiểm duyệt phát biểu của Tổng giám đốc WHO

(ĐTTCO) - Một bài đăng trên tài khoản Weibo của Liên Hợp Quốc tóm tắt nhận xét của người đứng đầu WHO rằng cách tiếp cận zero-Covid của Trung Quốc là không bền vững, đã bị kiểm duyệt vào sáng 10-5, ngay sau khi bài viết được đăng.
Ảnh minh họa. (Nguồn: drugtargetreview.com)

Tình báo Mỹ ra kết luận về nguồn gốc của virus SARS-CoV-2

(ĐTTCO) - Cộng đồng Tình báo Mỹ (IC) nhận định rằng các quan chức Trung Quốc đã không biết trước về virus SARS-CoV-2 trước khi đợt dịch COVID-19 đầu tiên bùng phát. Đại sứ quán Trung Quốc tại Washington ngày 27/8 cho biết, báo cáo của cộng đồng tình báo Mỹ về nguồn gốc của dịch bệnh Covid-19 'không đáng tin cậy về mặt khoa học'.

Ảnh minh họa.

Người giàu Trung Quốc bị thúc giục 'trả lại cho xã hội' để đảm bảo 'thịnh vượng chung'

(ĐTTCO) - Trung Quốc phải theo đuổi mục tiêu “thịnh vượng chung”, nơi mà của cải được chia sẻ một cách công bằng bởi tất cả mọi người, như một mục tiêu chính cho giai đoạn phát triển tiếp theo của nước này, Chủ tịch Tập Cận Bình phát biểu trước một cuộc họp lãnh đạo kinh tế chủ chốt, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của việc ngăn ngừa rủi ro tài chính.
Việt Nam hoàn tất sớm báo cáo tháng Chủ tịch HĐBA

Việt Nam hoàn tất sớm báo cáo tháng Chủ tịch HĐBA

(ĐTTCO) - Sau 2 tháng kết thúc nhiệm kỳ Chủ tịch Hội đồng Bảo an, ngày 31-3, Việt Nam đã hoàn thành báo cáo và vừa gửi Ban thư ký LHQ để lưu hành thành tài liệu chính thức của Hội đồng Bảo an.