Từ khóa: #TPHCM mở cửa kinh tế

Người lao động đi lại giữa các tỉnh lân cận TPHCM ra sao? ảnh 1UBND TPHCM đã có văn bản đề nghị các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh xem xét, thống nhất phương án thực hiện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khôi phục sản xuất, kinh doanh an toà

Người lao động đi lại giữa TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh ra sao?

(ĐTTCO) - Theo phương án mà UBND TPHCM nêu ra gửi 4 tỉnh, đối tượng vận chuyển bằng ô tô là công nhân, chuyên gia do các doanh nghiệp tổ chức đưa đón từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh đến cơ sở sản xuất đóng trên địa bàn TPHCM và ngược lại. Nếu đi xe cá nhân, người ngồi trên xe cũng phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể.
Tour tham quan Cần Giờ được tổ chức khép kín, với các điểm đến ngoài trời, tách biệt khu dân cư, thuộc khu vực “vùng xanh” đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh Covid-19.

TPHCM mở lại du lịch Cần Giờ và Củ Chi, tour đầu tiên dành tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch

(ĐTTCO) -Khách tham gia các chương trình và nhân viên tham gia phục vụ tại tất cả các khâu của chương trình đều đảm bảo đã được tiêm 2 mũi vacxin phòng chống Covid-19, và có kết quả xét nghiệm virus SARS-CoV-2 âm tính trước khi tham gia hành trình hoặc phục vụ trực tiếp cho du khách.