Tri ân khách hàng “Triệu trái tim - một niềm tin”

Nhân kỷ niệm 19 năm thành lập, NHTMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai chương trình khuyến mại “Triệu trái tim - Một niềm tin” trên toàn quốc. Đây là cơ hội cho người gửi tiền có thể nắm bắt được những chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nhân kỷ niệm 19 năm thành lập, NHTMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai chương trình khuyến mại “Triệu trái tim - Một niềm tin” trên toàn quốc. Đây là cơ hội cho người gửi tiền có thể nắm bắt được những chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chương trình “Triệu trái tim - Một niềm tin” bắt đầu từ ngày 16-6 đến 16-8-2011 dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm hoặc mua kỳ phiếu bằng VNĐ tại DongA Bank.

Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội quay số trúng 100% bộ ly hoặc bình thủy tinh cao cấp. Đặc biệt, chương trình có các giải thưởng bằng vàng 9999 gồm: 1 giải đặc biệt 1 trái tim vàng trị giá 19 lượng vàng; 7 giải nhất (mỗi giải 1 trái tim vàng trị giá 5 chỉ vàng); 19 giải nhì (mỗi giải 1 mặt dây chuyền vàng trị giá 2 chỉ vàng).

“Triệu trái tim - Một niềm tin” là chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành với DongA Bank trong 19 năm qua. Chính vì vậy các giải thưởng đều liên quan đến con số 19. Thông qua chương trình này, DongA Bank mong muốn chuyển đến hàng triệu khách hàng thân thiết của mình lời cảm ơn chân thành nhất, vì chính sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng đã tạo nên một DongA Bank lớn mạnh như hôm nay.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại DongA Bank.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại DongA Bank.

Gửi tiết kiệm là giải pháp an toàn nhất đối với đồng tiền nhàn rỗi. Tuy nhiên chọn NH và loại hình tiết kiệm nào để phù hợp với nhu cầu của mình là vấn đề nhiều người quan tâm. Nắm bắt được điều này, DongA Bank là một trong những NH đã nhanh chóng đưa ra nhiều loại hình tiết kiệm tiện ích, mang lại cho khách hàng những sản phẩm khác nhau và nhiều lựa chọn cho khả năng sinh lời của đồng tiền.

Ngoài những sản phẩm tiền gửi thông thường, DongA Bank còn phát hành kỳ phiếu bằng VNĐ mở thêm cơ hội lựa chọn cho khách hàng có vốn nhàn rỗi. Khi gửi tiền tiết kiệm tại DongA Bank khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn, lựa chọn an toàn cho số tiền nhàn rỗi, mà còn được tham gia những chương trình khuyến mại có khả năng sinh lời và được phục vụ tận tình chu đáo.

Sau chương trình khuyến mại “Gởi niềm tin, Nẩy tài lộc” triển khai nhân dịp 30-4, chương trình “Triệu trái tim - Một niềm tin” là đợt khuyến mại thứ 2 trong năm 2011 của DongA Bank.

Chia sẻ về chương trình này, bà Nguyễn Thị Kim Xuyến, Phó Tổng giám đốc DongA Bank, cho biết: “Tiếp theo sự thành công của các chương trình huy động vốn năm 2010, chúng tôi tiếp tục triển khai đợt khuyến mại “Triệu trái tim - Một niềm tin” nhằm mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng nhân dịp sinh nhật của NH. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến những tài lộc trù phú cho khách hàng, đồng thời làm phong phú thêm các sản phẩm dịch vụ và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng”.

Có thể thấy, DongA Bank là một trong những NH đứng đầu trong việc thu hút khách hàng cá nhân. Theo đó DongA Bank đã tạo niềm tin với hơn 5 triệu khách hàng thông qua việc mạnh dạn đầu tư vốn, tâm sức cung cấp đầy đủ dịch vụ hiện đại, giúp khách hàng có thể quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.

Các tin khác