Từ khóa: #triều tiên

Kim Ju-ae: Người kế vị lãnh đạo Triều Tiên?

Kim Ju-ae: Người kế vị lãnh đạo Triều Tiên?

(ĐTTCO) - Truyền thông nhà nước Triều Tiên không tiết lộ nhiều về cô gái trẻ có khuôn mặt đáng yêu đã xuất hiện nhiều lần cùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong những tuần gần đây. Nhưng tần suất xuất hiện ngày càng nhiều của cô trong những dịp quan trọng, đã làm dậy lên những đồn đoán về người kế nhiệm.
Ngoại trưởng mới của Triều Tiên Choe Son Hui - Ảnh: TASS

Triều Tiên có nữ Ngoại trưởng mới, Chủ tịch Kim Jong-un kêu gọi các biện pháp tự vệ mạnh mẽ hơn

Ngày 11/6, truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin, nước này đã bổ nhiệm bà Choe Son-hui, một cố vấn thân cận của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, làm Ngoại trưởng mới của nước này, trong bối cảnh xuất hiện đồn đoán rằng Bình Nhưỡng có thể tiến hành vụ thử hạt nhân thứ 7 trong tương lai gần.

Mỹ nhọc nhằn xử vụ tàu chở dầu lén cho Triều Tiên

Mỹ nhọc nhằn xử vụ tàu chở dầu lén cho Triều Tiên

(ĐTTCO) - Bộ Tư pháp Mỹ hôm 30-7 thông báo bắt giữ tàu chở dầu tải trọng 2.734 tấn bị cho là thuộc sở hữu và điều hành của một công dân Singapore, được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm dầu đến Triều Tiên.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã viết thư cho nhau để cải thiện mối quan hệ.

Triều Tiên, Hàn Quốc thảo luận về hội nghị thượng đỉnh

(ĐTTCO) - Triều Tiên và Hàn Quốc đang đàm phán để mở lại văn phòng liên lạc chung mà Bình Nhưỡng đã phá bỏ năm ngoái và tổ chức hội nghị thượng đỉnh như một phần trong nỗ lực khôi phục quan hệ, ba nguồn tin chính phủ Hàn Quốc cho biết hôm thứ Tư 28/7.
Người dân cố gắng gieo hạt nhưng đất bị ngập. @ PA

Triều Tiên sẽ thiếu lương thực trong 2 tháng tới?

(ĐTTCO) – Trang NK News chuyên theo dõi Triều Tiên cho rằng nước này có thể cạn kiệt lương thực chỉ trong hai tháng nữa, và đang ở trên bờ vực của một nạn đói có thể giết chết hàng triệu người.