Từ ngày 12-6, Vietcombank chỉ bán vàng miếng bình ổn trực tuyến

(ĐTTCO) - Theo Vietcombank, giải pháp này nhằm giải quyết tình trạng khách hàng có nhu cầu phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng SJC của ngân hàng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Hôm nay 12-6, Vietcombank chính thức triển khai tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên website của ngân hàng. Cũng từ ngày 12-6 Vietcombank chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website.

Khách hàng có thể đăng ký mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC mà không cần phải đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch. Giá vàng là giá được niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank.

Thời gian giao dịch đăng ký mua vàng miếng trực tuyến là từ 9 giờ đến 16 giờ; thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank từ 13 giờ 30 đến 16 giờ hàng ngày, trừ ngày nghỉ, ngày lễ.

Ngân hàng cho biết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin đã được khách hàng nhập trên tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC khi khách hàng đến các điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank.

Trước đó do nhu cầu mua vàng bình ổn ở mức cao, ngân hàng này đã mở thêm 4 điểm bán vàng miếng SJC cho người dân từ ngày 7-6, nâng tổng số điểm bán lên 10 điểm trên địa bàn Hà Nội và TPHCM.

Các tin khác