Từ khóa: #từ nhiệm

Ông Đỗ Quang Hiển đến dự Đại hội với tư cách cổ đông lớn, khẳng định luôn đồng hành với các quý cổ đông và với sự phát triển của SHS.

Ông Đỗ Quang Hiển từ nhiệm Chủ tịch HĐQT SHS

(ĐTTCO)-Ngày 27-4, CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 để thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 và bầu ra các vị trí nhân sự chủ chốt trong Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát cho nhiệm kỳ mới.  
Với những đóng góp mang tính bước ngoặt, Giám đốc Công nghệ (CTO) Parag Agrawal sẽ là người tiếp quản vị trí CEO của Twitter.

CEO mới của Twitter là ai?

(ĐTTCO) - Với những đóng góp mang tính bước ngoặt, Giám đốc Công nghệ (CTO) Parag Agrawal sẽ là người tiếp quản vị trí CEO của Twitter sau khi nhà đồng sáng lập Jack Dorsey từ nhiệm...
Coteccons chưa hết sóng gió 

Coteccons chưa hết sóng gió 

(ĐTTCO) - Sau sự ra đi của ông Nguyễn Bá Dương, tưởng chừng CTCP Xây dựng Coteccons (CTD) sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới với bộ máy lãnh đạo mới. Thế nhưng, việc một thành viên HĐQT bất ngờ tung bức tâm thư trước khi từ nhiệm cho thấy CTD vẫn chưa hết sóng gió, thậm chí còn rất nhiều bất ổn. 
Ông Nguyễn Bá Dương từ nhiệm HĐQT Coteccons

Ông Nguyễn Bá Dương từ nhiệm HĐQT Coteccons

(ĐTTCO) - Cuộc chiến quyền lực tại CTCP Xây dựng Coteccons (CTD) đã chính thức đi đến hồi kết sau khi ông Nguyễn Bá Dương quyết định rút khỏi chức danh Chủ tịch HĐQT.
PNJ điều chỉnh kế hoạch kinh doanh 2020 vì dịch

PNJ điều chỉnh kế hoạch kinh doanh 2020 vì dịch

(ĐTTCO) – Tại đại hội cổ đông thường niên, Ban lãnh đạo CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết tình hình đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng làm thay đổi điều kiện kinh doanh, PNJ đã điều chỉnh thay đổi các chỉ tiêu kinh doanh. 
Tỷ lệ ủng hộ nội các Nhật Bản tăng nhẹ

Tỷ lệ ủng hộ nội các Nhật Bản tăng nhẹ

(ĐTTCO) - Kết quả cuộc thăm dò dư luận do hãng tin Kyodo của Nhật Bản công bố ngày 27-10 cho thấy tỷ lệ ủng hộ đối với nội các của Thủ tướng Shinzo Abe đã tăng 1,1 điểm, lên 54,1% so với kết quả công bố trước đó trong tháng này.