Tỷ phú Elon Musk đang chuyển sự chú ý sang Cardano?

(ĐTTCO) – Hôm qua, tài khoản X CardanoFeed đã đăng một ảnh chụp màn hình cho thấy tỷ phú công nghệ Elon Musk hiện đang theo dõi tin tức ADA của mình, ám chỉ khả năng chuyển sự chú ý sang Cardano và token gốc ADA.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Tỷ phú Elon Musk đang chuyển sự chú ý sang Cardano?

“Chào mừng lên tàu!” CardanoFeed đã tweet và gắn thẻ Elon Musk.

Đây là một bước ngoặt đáng ngạc nhiên vì thực tế rằng Musk là người ủng hộ vững chắc Dogecoin và cũng thường nói về BTC.

Vào năm 2021, công ty Tesla thậm chí còn mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin, đẩy giá tiền điện tử lớn nhất lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm đó.

Tesla cũng đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong vài tháng cho đến khi tỷ phú Musk thông báo chấm dứt với những lo ngại về tác động môi trường của hoạt động khai thác BTC.

Tỷ phú Musk luôn phớt lờ bất cứ khi nào ADA hoặc các cộng đồng khác, chẳng hạn như SHIB hay XRP, cố gắng thu hút sự chú ý của tỷ phú dưới các dòng tweet của ông, do đó, người dùng X @CryptoIRELAND1 đã ám chỉ rằng đây có thể là một trò đùa Cá tháng Tư.

Tỷ phú Musk tweet rằng ông đã đảm nhận vị trí giám đốc DEI tại Disney, nêu bật mong muốn được làm việc với Bob Iger và Kathleen Kennedy để “cải thiện nội dung”.

Cộng đồng tiền điện tử đã ủng hộ nỗ lực troll của Musk và bắt đầu xuất bản các meme để nhấn mạnh “woke position” của Disney, Netflix và những gã khổng lồ khác từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau khi nói đến chính sách xã hội.

Các tin khác