Từ khóa: #DOGECOIN

Tesla đầu tư Bitcoin: Từ 1,5 tỷ đô la đến 225 triệu đô la

Tesla đầu tư Bitcoin: Từ 1,5 tỷ đô la đến 225 triệu đô la

(ĐTTCO) - Theo dữ liệu mới nhất, Bitcoin (BTC) do Tesla nắm giữ có giá trị thấp hơn 33% so với giá mua vào năm 2021. Sau 2 năm kể từ ngày công ty của tỷ phú Elon Musk thêm BTC vào bảng cân đối kế toán, nhà sản xuất ô tô vẫn chưa thấy lợi nhuận.
Ảnh minh họa.

7 đồng coin tiềm năng nhất để đầu tư lâu dài

(ĐTTCO) – Hiện nay, tiền điện tử được xem là một loại tài sản chính, ngay cả đối với các nhà đầu tư tổ chức. Tuy nhiên, việc lựa chọn đồng coin nào để đầu tư có thể là một thách thức, đặc biệt là với rất nhiều lựa chọn có vẻ tốt.
Ảnh minh họa.

Shiba Inu (SHIB) phải mất 128.000 năm để chạm mức 1 USD?

(ĐTTCO) – Năm 2021 là một năm bùng nổ của Shiba Inu (SHIB), mang lại lợi nhuận khủng khiếp cho một số nhà đầu tư, biến họ thành tỷ phú. SHIB cũng được mệnh danh là “Kẻ huỷ diệt Dogecoin”. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu memecoin này có thể chạm đến mức 1 USD hay không?
Ảnh minh họa.

Thành triệu phú chỉ sau 1 đêm

(ĐTTCO) - Vào buổi sáng 17-4-2021, hai anh em Tommy và James ở Westchester, New York (Mỹ), thức dậy và biết rằng họ đã trở thành triệu phú chỉ sau 1 đêm, nhờ vào đặt cược vào loại tiền điện tử vốn được tạo ra như một trò đùa.
Ảnh minh họa.

Elon Musk mua 9,2% cổ phần Twitter, đồng DOGE tăng mạnh

(ĐTTCO) - Theo hồ sơ gần đây của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ, Elon Musk đã mua hơn 70.000.000 cổ phiếu Twitter. Thông tin này giúp giá cổ phiếu Twitter tăng 25%. Đồng thời, giá đồng tiền điện tử Dogecoin (DOGE) cũng tăng vọt.