DOGE, FLOKI, BONK và WIF tăng mạnh khi cổ phiếu GameStop nhảy vọt 19%

(ĐTTCO) - Một số token có chủ đề Dog bắt đầu tăng cao hơn vào hôm qua khi cổ phiếu của nhà bán lẻ video game GameStop tăng hơn 19% trong giao dịch pre-market.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
DOGE, FLOKI, BONK và WIF tăng mạnh khi cổ phiếu GameStop nhảy vọt 19%

Giao dịch pre-market là hoạt động mua bán cổ phiếu và tài sản tài chính khác trước thời điểm mở cửa chính thức của thị trường chứng khoán. Thời gian giao dịch pre-market thường bắt đầu từ vài giờ trước khi thị trường mở cửa và kết thúc khi phiên giao dịch chính thức bắt đầu.

Floki (FLOKI) và Dogwifhat (WIF), hai token trên blockchain Ethereum và Solana, lần lượt tăng tới 8% kể từ khi bắt đầu giờ giao dịch châu Á. Dogecoin (DOGE) đã tăng 2% trong bốn giờqua, trong khi BONK tăng 5,5% trong cùng khoảng thời gian.

H1.jpg
Nguồn: Coingecko

Memecoin có xu hướng phản ánh chuyển động của các cổ phiếu như GameStop và chuỗi rạp chiếu phim AMC Entertainment Holdings. Một số nhà đầu tư coi những chuyển động này là dấu hiệu của sự hưng phấn.

Nhà phát triển token Mog Shisui đã từng tuyên bố rằng phần lớn “cơn sốt Gamestop đã lan sang DOGE và các memecoin khác” vào năm 2021, một dấu hiệu cho thấy điều đó sẽ lặp lại nếu GME tiếp tục nhận được sự ưa chuộng của các trader bán lẻ.

Các token như DOGE và FLOKI trước đó đã tăng tới 30% trong tuần thứ hai của tháng 5 sau một bài đăng lan truyền của trader bán lẻ Keith Gill. Sự sùng bái của Gill đã góp phần tạo nên đợt Short GameStop nổi tiếng vào năm 2021.

Các tin khác