Từ khóa: #tỷ phú

Ảnh minh họa.

Sự thịnh vượng chung ở Trung Quốc nghĩa là gì?

(ĐTTCO) - Trên khắp Trung Quốc, cụm từ “thịnh vượng chung” đã trở thành một chủ đề bàn tán chính trong mọi thành phần dân cư, từ tầng lớp giàu có và chính trị đến nông dân nông thôn và công nhân nhà máy. Mối quan tâm của họ rất khác nhau, nhưng nhiều câu hỏi của họ khá giống nhau.
Giải mã 60 năm phát triển đế chế mỹ phẩm cao cấp

Giải mã 60 năm phát triển đế chế mỹ phẩm cao cấp

(ĐTTCO) - Cuốn tự truyện “Công ty tôi gìn giữ” (Tân Việt Books và NXB Dân trí ấn hành) của tỷ phú Leonard A. Lauder, Chủ tịch Tập đoàn Estée Lauder. Trong cuốn sách hấp dẫn này, ông kể lại những thăng trầm của gia đình, quá trình lèo lái gây dựng, phát triển công ty, cũng như những dấu mốc quan trọng cuộc đời gắn liền với sự phát triển của công ty.
Ảnh minh họa.

Bitcoin sẽ còn tăng giá đến đâu?

(ĐTTCO) - Theo dữ liệu CoinGecko, giá trị vốn hóa của thị trường tiền số đã tăng vọt lên mức khoảng 2.200 tỷ USD, so với mức 1.200 tỷ USD chỉ cách đây 1 tháng.

Ảnh minh họa.

Chuyện gì sẽ diễn ra nếu Bitcoin cán mốc 500.000 USD?

(ĐTTCO) - Một loạt nhà đầu tư nổi tiếng Cathie Wood cho đến Michael Saylor - CEO của MicroStrategy, đều dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng phi mã trong những năm tới. Tuy nhiên, những nhà đầu tư này lại không quan tâm đến "đám mây đen" đối với tương lai của đồng tiền này.

Shigenobu Nagamori “Lão phù thủy” ngành công nghiệp hỗ trợ

Shigenobu Nagamori “Lão phù thủy” ngành công nghiệp hỗ trợ

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát, nhưng nhờ các biện pháp cắt giảm chi phí và chuyển hướng đầu tư mảng động cơ chính xác thu nhỏ có hiệu suất sinh lợi cao hơn, Tập đoàn Nidec vẫn đạt doanh thu kỷ lục gần 15 tỷ USD trong năm 2020.
Tỷ phú gốc Hungary George Soros

George Soros đổ 1 triệu đô la cho "Giải tán Cảnh sát"

(ĐTTCO) - Hồ sơ của Ủy ban Bầu cử Liên bang Mỹ tiết lộ rằng tỷ phú gốc Hungary George Soros là người hỗ trợ tài chính lớn cho phong trào “Giải tán Cảnh sát” (Defund the police), khi rót 1 triệu đô la vào một tổ chức liên quan đến phong trào.