Ứng dụng ghi âm và chuyển thành văn bản thắng lớn tại Startup Wheel 2022

(ĐTTCO) - Sau 2 ngày giới thiệu khoảng 100 mô hình, sản phẩm, công nghệ nổi bật trong sự kiện “Ngày hội Khởi nghiệp - Vietnam Startup Day 2022” tại TPHCM đã tuyển chọn được những startup tài năng nhất và trao các giải thưởng quan trọng.
Ứng dụng ghi âm và chuyển thành văn bản thắng lớn tại Startup Wheel 2022

Startup Wheel 2022 là một trong những cuộc thi khởi nghiệp thường niên quy mô quốc tế diễn ra tại Việt Nam. Năm 2022, cuộc thi có sự tham gia của 1500 startup của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Cuộc thi được thiết kế như một chương trình tăng tốc khởi nghiệp kéo dài trong 6 tháng, bao gồm chuỗi 60 hội thảo chuyên đề nhằm hỗ trợ và nâng cao năng lực cho các dự án và công ty startup cùng nhau tranh tài.

Sau chuỗi hội thảo đã chọn lọc được 100 startup nổi bật nhất để tham gia “Ngày hội Khởi nghiệp - Vietnam Startup Day 2022” nhằm trưng bày và trình diễn các mô hình, sản phẩm cũng như tham gia phần thi thuyết trình về sản phẩm để gọi vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.  

Kết thúc phần thi thuyết trình, ứng dụng memobot hoạt động trên nền tảng Android và iOS của CTCP Giải pháp trí thông minh nhân tạo Việt Nam (VAIS) đã đoạt 2 giải thưởng quan trọng bao gồm: giải nhì của cuộc thi và dự án sáng tạo nhất.

Ứng dụng memobot là dự án công nghệ phát triển một trợ lý giọng nói mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng. Đồng thời, memobot cũng có thể ghi âm và chuyển thành văn bản tức thì, giúp khách hàng không bỏ quên các thông tin, khoảnh khắc quan trọng.

Ngoài ra, memobot cũng là ứng dụng được trao giải thưởng dự án sáng tạo nhất của cuộc thi và trở thành sản phẩm duy nhất nhận 2 giải thưởng quan trọng trong cuộc thi Startup Wheel 2022.

Các tin khác