Từ khóa: #Vận tải đường sắt

Hành khách đến ga Sài Gòn sáng 2-2  để trả vé tàu đi lại dịp Tết Tân Sửu do ảnh hưởng dịch Covid-19  Ảnh: Đình Lý

Hành khách đổ xô đổi trả vé đi lại dịp tết

(ĐTTCO) - Trước diễn biến phức tạp của  dịch Covid-19, nhiều người dân mua vé tàu, xe, máy bay về quê ăn Tết Tân Sửu từ trước đã thay đổi kế hoạch, ở lại TPHCM nhằm phòng tránh dịch bệnh. Ghi nhận của phóng viên Báo SGGP ngày 2-2 cho thấy, nhiều hành khách đến nhà ga, bến xe trả vé nhưng chưa thể nhận lại tiền hoàn vé. 
Vé tàu, máy bay tết còn nhiều, giá hạ

Vé tàu, máy bay tết còn nhiều, giá hạ

(ĐTTCO) - Ngày 28-1, thông tin từ ngành đường sắt và hàng không cho biết, vé tàu, vé máy bay dịp tết những ngày gần đây có tốc độ tiêu thụ khá tốt. Tuy nhiên, thông tin về diễn biến dịch Covid-19 mới nhất đã ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, có thể khiến việc tiêu thụ vé chậm lại trong vài ngày tới.
Nâng cấp “phần cứng và phần mềm” cho logistics

Nâng cấp “phần cứng và phần mềm” cho logistics

(ĐTTCO)-Với một nền kinh tế có độ mở lớn như Việt Nam và đà tăng trưởng vẫn tiếp tục, logistics chính là huyết mạch của hoạt động xuất nhập khẩu và thương mại đang cần một sự nâng cấp mạnh mẽ, cấp bách. Ví như một cỗ máy bao gồm phần cứng và phần mềm, phần cứng của logistics là hệ thống hạ tầng và phần mềm chính là các chính sách. Nhưng bên cạnh đó, quan trọng cũng không kém là những người thực thi.
Thắt chặt phòng dịch ở bến xe, nhà ga

Thắt chặt phòng dịch ở bến xe, nhà ga

(ĐTTCO) - Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch TPHCM đã đốc thúc các đơn vị tăng cường kiểm soát, trong đó, giám sát, cách ly các trường hợp về từ tâm dịch, vùng dịch.
Hà Nội kích cầu du lịch bằng đường sắt

Hà Nội kích cầu du lịch bằng đường sắt

(ĐTTCO)- Sở Du lịch Hà Nội phối hợp Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) và CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội vừa tổ chức Lễ phát động Kích cầu du lịch bằng đường sắt.