Vay mua nhà được thêm Vespa

Ngân hàng Á Châu (ACB) đang triển khai chương trình khuyến mại tín dụng dành cho khách hàng cá nhân. Theo đó, khi khách hàng cá nhân  vay mua nhà, sửa chữa nhà, vay du học, mua xe ô tô… sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt là xe Vespa trị giá 69,5 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến ngày 12-9-2014.

Ngân hàng Á Châu (ACB) đang triển khai chương trình khuyến mại tín dụng dành cho khách hàng cá nhân. Theo đó, khi khách hàng cá nhân  vay mua nhà, sửa chữa nhà, vay du học, mua xe ô tô… sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt là xe Vespa trị giá 69,5 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến ngày 12-9-2014.

Vay tiêu dùng đang trở thành xu hướng của nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng trẻ có mức thu nhập ổn định, bởi thông qua hình thức này việc sở hữu căn nhà, ô tô… không còn quá xa vời. Tuy nhiên, một số khách hàng đôi khi còn ngần ngại khi vay tiêu dùng phần vì ngại thủ tục, giấy tờ, phần vì lo lắng lãi suất. Hiểu và chia sẻ với những băn khoăn ấy của không ít khách hàng, ACB luôn nỗ lực để khách hàng có thể yên tâm thông qua những chương trình giảm lãi suất, hỗ trợ giải quyết thủ tục nhanh gọn. Không chỉ thế, để tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ gửi gắm niềm tin vào ACB, ngân hàng triển khai chương trình khuyến mại tín dụng dành cho khách hàng cá nhân.

 Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Theo đó, từ ngày 16-6 đến 12-9-2014, khi khách hàng vay một trong các sản phẩm: vay mua nhà, xây dựng - sửa chữa nhà, vay mua ô tô, vay du học, tiêu dùng thế chấp, tiêu dùng tín chấp và thấu chi tiêu dùng với khoản vay được giải ngân từ 300 triệu đồng sẽ được cấp mã số dự thưởng. Mỗi khách hàng có thể có nhiều mã số dự thưởng tương ứng với sản phẩm vay sử dụng tại ACB trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được ACB tổ chức quay số điện tử công khai vào ngày 26-9-2014. Cơ cấu giải thưởng chương trình bao gồm: 1 giải nhất xe Vespa Sie trị giá 69,5 triệu đồng; 1 giải nhì voucher du lịch nước ngoài trị giá 40 triệu đồng; 1 giải ba voucher du lịch nước ngoài trị giá 30 triệu đồng; 10 giải khuyến khích mỗi giải 1 thẻ tín dụng ACB trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, 100 khách hàng cá nhân đầu tiên vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà sẽ được ACB tặng ngay bộ ấm trà Minh Long.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại tín dụng dành cho khách hàng cá nhân cũng như nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác của ACB, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247; 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên) hoặc truy cập website: www.acb.com.vn.

Vinh danh tiện ích tra soát bộ chứng từ xuất khẩu trên ACB Online

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa được vinh danh đơn vị có tiện ích tra soát bộ chứng từ xuất khẩu trên ACB Online đạt Top 20 dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn. Chứng nhận này được đánh giá dựa trên khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng để thực hiện chương trình “Hàng Việt tốt - Dịch vụ Hoàn hảo” năm 2014 do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam và Báo Người tiêu dùng tiến hành thực hiện. Theo đó, các sản phẩm-dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, có sức cạnh tranh cao, sản phẩm - dịch vụ thân thiện môi trường, thuận tiện sử dụng… sẽ được cấp chứng nhận “Hàng Việt tốt - Dịch vụ Hoàn hảo”. Với tiện ích vượt trội và hoàn toàn miễn phí này của ACB sẽ giúp khách hàng chủ động theo dõi tiến độ xử lý bộ chứng từ xuất khẩu đã xuất trình tại ACB, chỉ cần đăng nhập vào https://www.acbonline.com.vn, với vài động tác click chuột khách hàng có thể:

- Chủ động theo dõi tiến độ xử lý bộ chứng từ đã xuất trình tại ACB (đang xử lý/đã có kết quả/đã gửi bộ chứng từ ra nước ngoài).

- Nhận được thông báo bằng tin nhắn qua điện thoại di động về việc cập nhật tiến độ xử lý của bộ chứng từ.

- Xác nhận được tiến độ bộ chứng từ đã chuyển ra nước ngoài trên website của đơn vị chuyển phát nhanh bằng số chuyển phát nhanh của bộ chứng từ và đường link website của đơn vị chuyển phát nhanh do ACB cung cấp.

T.Dung

Các tin khác