Từ khóa: #Vé tàu

“Cháy” vé tàu, xe ngày giáp tết

“Cháy” vé tàu, xe ngày giáp tết

(ĐTTCO) - Hơn một tháng nữa là tới Tết Quý Mão 2023. Theo dự báo, nhiều doanh nghiệp (DN) sẽ cho công nhân nghỉ sớm, từ đó áp lực phương tiện đi lại trong dịp cao điểm tết cũng giảm bớt. Tuy nhiên, theo các DN kinh doanh vận tải, vé tàu, vé xe đi lại những ngày giáp tết vẫn căng thẳng. 
Nhu cầu đi lại của người dân bằng đường hàng không chưa tăng trở lại sau giai đoạn giãn cách xã hội. Trong ảnh: Hành khách tại sân bay Phú Quốc ngày 21-11Ảnh: Dương Ngọc

Hồi hộp mua vé máy bay Tết

(ĐTTCO)-Một số hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2022 nhưng tần suất khai thác chưa nhiều, còn hành khách thì lưỡng lự chưa quyết định đặt mua.
Công nhân tiếp tục trả vé tàu tết

Công nhân tiếp tục trả vé tàu tết

(ĐTTCO)-Ngày 4-2, bà Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã gửi văn bản kêu gọi và đề nghị lãnh đạo các doanh nghiệp khuyến cáo công nhân lao động ngoại tỉnh không trở về quê trong dịp tết, nhằm bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. 
Hành khách đến ga Sài Gòn sáng 2-2  để trả vé tàu đi lại dịp Tết Tân Sửu do ảnh hưởng dịch Covid-19  Ảnh: Đình Lý

Hành khách đổ xô đổi trả vé đi lại dịp tết

(ĐTTCO) - Trước diễn biến phức tạp của  dịch Covid-19, nhiều người dân mua vé tàu, xe, máy bay về quê ăn Tết Tân Sửu từ trước đã thay đổi kế hoạch, ở lại TPHCM nhằm phòng tránh dịch bệnh. Ghi nhận của phóng viên Báo SGGP ngày 2-2 cho thấy, nhiều hành khách đến nhà ga, bến xe trả vé nhưng chưa thể nhận lại tiền hoàn vé. 
Vé tàu, máy bay tết còn nhiều, giá hạ

Vé tàu, máy bay tết còn nhiều, giá hạ

(ĐTTCO) - Ngày 28-1, thông tin từ ngành đường sắt và hàng không cho biết, vé tàu, vé máy bay dịp tết những ngày gần đây có tốc độ tiêu thụ khá tốt. Tuy nhiên, thông tin về diễn biến dịch Covid-19 mới nhất đã ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, có thể khiến việc tiêu thụ vé chậm lại trong vài ngày tới.
Sân bay Nội Bài có lượng khách tăng dần những ngày gần Tết Nguyên đán

Tồn nhiều vé tàu, máy bay dịp tết

(ĐTTCO)-Dù chỉ còn hơn 20 ngày nữa là đến Tết Tân Sửu 2021, song hiện nay vé tàu hỏa, máy bay vẫn còn khá nhiều, không “cháy” vé những ngày cao điểm như những năm trước. 
Còn 140.000 vé tàu Tết Tân Sửu

Còn 140.000 vé tàu Tết Tân Sửu

(ĐTTCO)-Ngày 13-11, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết, sau hơn 1 tháng mở bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 tuyến đường sắt Bắc - Nam, đã bán được hơn 70.000 vé, hiện còn lại khoảng hơn 140.000 vé. 
4 cách mua vé tàu Tết Tân Sửu

4 cách mua vé tàu Tết Tân Sửu longform

(ĐTTCO) - Từ 1-10-2020 bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu. Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam công bố kế hoạch chạy tàu Tết Tân Sửu 2021. Mỗi hành khách được đặt mua không quá 4 vé cho chiều đi và 4 vé cho chiều về.
Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

(ĐTTCO) - Người dân ở Bắc Kinh đã vội vã mua vé tàu và máy bay ra khỏi thủ đô Trung Quốc sau khi chính quyền địa phương bắt đầu nới lỏng các hạn chế đi lại lần đầu tiên kể từ khi một vụ dịch được phát hiện vào giữa tháng 6, theo Bloomberg.

Săn ưu đãi vàng từ thanh toán trực tuyến qua App HDBank

Săn ưu đãi vàng từ thanh toán trực tuyến qua App HDBank

(ĐTTCO)-Hưởng ứng chủ trương “Ai ở đâu, ở yên đấy” để đảm bảo an toàn trong mùa Covid-19, các ngân hàng đã đưa ra nhiều hỗ trợ nhằm thúc đẩy khách hàng giao dịch online cùng hàng ngàn quà tặng ưu đãi.
TS. LÊ XUÂN NGHĨA.

Cho vay có trách nhiệm bằng nỗ lực chuyển đổi số 4.0

(ĐTTCO)-TS. LÊ XUÂN NGHĨA, thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính - tiền tệ Quốc gia, cho rằng lộ trình số hóa của các công ty tài chính (CTTC) sẽ góp phần giảm chi phí cho vay dài hạn và quản trị rủi ro cho khách hàng. ĐTTC đã có cuộc trao đổi với TS. Nghĩa xung quanh vấn đề này.
Trong cơn đại nạn, ngành du lịch phải tìm mọi cách để giữ chân khách du lịch. Ảnh: VIẾT CHUNG

Du lịch Việt Nam vất vả giữ khách

(ĐTTCO)-Dịch nCoV đang ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế, trong đó ngành công nghiệp không khói nặng nhất. Lượng khách nước ngoài sụt giảm, khách trong nước hủy tour, khiến các doanh nghiệp (DN) lữ hành và DN liên quan đến du lịch đang trong tình thế rất khó khăn. 
Những sự kiện mở bán, giới thiệu sản phẩm có tập trung đông người như thế này sẽ bị hoãn, hủy.

Địa ốc trong cơn bão dịch cúm

(ĐTTCO)-Những vướng mắc về chính sách liên quan đến đầu tư- kinh doanh bất động sản (BĐS) chưa được cơ quan chức năng tháo gỡ, chính sách tiền tệ cho đầu tư BĐS đang bị siết chặt… thì bước vào những tháng đầu năm 2020, BĐS tiếp tục đương đầu với thách thức mới: dịch nCoV.