Từ khóa: #Vietnam Airlines

Hành khách sẽ có cơ hội đi lại đến các điểm du lịch trong dịp nghỉ lễ 2/9 tới đây khi giá vé máy bay và đường sắt còn nhiều và mức giá rẻ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Quốc khánh 2/9: Hàng không, tàu xe 'ế' vé

(ĐTTCO)-Với kế hoạch tăng chuyến và số lượng ghế cung ứng dồi dào, giá vé máy bay và tàu xe hiện mới bán được 30-40% và còn nhiều dải vé rẻ cho hành khách đi lại.
Máy bay hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Ngành hàng không - Nghịch lý: càng bay, càng lỗ

(ĐTTCO) - Năm vừa qua, thị trường hàng không Việt Nam được đánh giá là phục hồi nhanh hàng đầu thế giới. Thế nhưng báo cáo kinh doanh của những “ông lớn” hàng không lại chỉ ra rằng: càng bay càng lỗ!
Vé máy bay, tàu xe: Căng thẳng những ngày cận tết

Vé máy bay, tàu xe: Căng thẳng những ngày cận tết

(ĐTTCO) - Mặc dù các hãng bay tăng chuyến và bổ sung ghế, nhưng việc mua được vé máy bay vào thời điểm chỉ còn vài tuần nữa đến Tết Nguyên đán là không dễ khi mà nhu cầu đặt vé tăng mạnh.
Vietnam Airlines hợp tác với China Southern Airlines

Vietnam Airlines hợp tác với China Southern Airlines

(ĐTTCO) - Ngày 15-9, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Hàng không Phương Nam Phương Trung Quốc (China Southern Airlines, Trung Quốc) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và chính thức có hiệu lực từ tháng 9-2022. 
Phối cảnh dự án SuperPort Vĩnh Phúc

Tham vọng của T&T Group với ‘siêu cảng’ ICD Vĩnh Phúc

(ĐTTCO)-Để kết nối SuperPort Vĩnh Phúc tới những mắt xích quan trọng khác trong chuỗi cung ứng, T&T Group và SHB vừa ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty đường sắt Việt Nam (VNR).