Từ khóa: #Vinaconex

The Mikazuki project is a good example of Vinaconex’s capability in the eyes of international partners.

Vinaconex gains back shareholder trust

(ĐTTCO) - Many changes are now visible at the Vietnam Construction and Import-Export Joint Stock Corporation (Vinaconex) within just a year under a new management structure. 
Vinaconex chinh phục niềm tin các cổ đông

Vinaconex chinh phục niềm tin các cổ đông

(ĐTTCO) - Tròn một năm kể từ ngày Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex) hoạt động với cơ cấu cổ đông mới, đến nay đã có nhiều thay đổi. Sau đại hội đồng cổ đông (ĐHCĐ) năm 2019, Hội đồng quản trị mới của Vinaconex với 7 thành viên đã triển khai mọi việc chặt chẽ, thận trọng với mong muốn đảm bảo được sự phát triển bền vững cho Vinaconex. 

Bán lô lớn dễ hút NĐT lớn

Bán lô lớn dễ hút NĐT lớn

(ĐTTCO) - Phiên đấu giá trọn lô 57,71% cổ phần của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) tại Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) tuần qua đã thành công ngoài mong đợi. Trong đó, 1 NĐT tổ chức đã chấp nhận bỏ ra hơn 7.367 tỷ đồng (cao hơn 2.000 tỷ đồng so với giá khởi điểm) để mua trọn lô của SCIC. 

Cục mồi VCG - ông chủ mới

Cục mồi VCG - ông chủ mới

(ĐTTCO) - Dù được dự báo rất khó khăn, nhưng phiên đấu giá cổ phần của Tổng công ty Đầu tư - Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) tại Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex, mã CK: VCG), bất ngờ cháy hàng, với tổng giá trị chào mua cao hơn 2.000 tỷ đồng so với giá khởi điểm. 

Vinaconex nợ thuế hàng trăm tỷ đồng

Vinaconex nợ thuế hàng trăm tỷ đồng

(ĐTTCO) - Báo cáo tài chính, các hoạt động liên quan đến quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước năm 2016 của Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) vừa được Kiểm toán Nhà nước (KTNN) công bố cho thấy,