Từ khóa: #VMWARE

Ảnh minh họa. @CNBC

Dow tăng ngày thứ năm liên tiếp; Dầu tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng hôm thứ Năm (26/5), đưa Phố Wall đi đúng hướng để phá vỡ một chuỗi dài giảm giá hàng tuần. Giá dầu tăng khoảng 3% lên mức cao nhất trong hai tháng do có dấu hiệu nguồn cung bị thắt chặt trước mùa lái xe mùa hè của Mỹ, khi Liên minh châu Âu (EU) tranh cãi với Hungary về kế hoạch cấm nhập khẩu dầu thô từ Nga vì cuộc giao tranh với Ukraine.
Ảnh minh họa.

S&P 500 tăng hơn 1%; Giá dầu ít thay đổi

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng trở lại vào thứ Hai (23/5) khi các nhà đầu tư tìm kiếm những cổ phiếu giảm giá như ngân hàng sau khi Chỉ số Công nghiệp Dow Jones ghi nhận 8 tuần giảm liên tiếp. Giá dầu ít thay đổi, chỉ cao hơn một chút do lo ngại về suy thoái kinh tế có thể xảy ra với triển vọng nhu cầu nhiên liệu cao hơn với mùa lái xe mùa hè sắp tới của Hoa Kỳ và Thượng Hải có kế hoạch mở cửa trở lại sau hai tháng khóa coronavirus.
Ảnh minh họa.

Vì sao nhiều 'ông lớn' đang tách nhỏ ra?

(ĐTTCO) - Chia nhỏ ra là cơn sốt mới nhất đối với các công ty toàn cầu khổng lồ. Tuần qua, Johnson & Johnson, Toshiba và GE đã công bố kế hoạch tách thành nhiều đơn vị. Và xu hướng này có thể chỉ mới bắt đầu.