VNDIRECT được bình chọn vượt trội nhất trong lĩnh vực dịch vụ tài chính

(ĐTTCO).- CTCP Chứng khoán VNDIRECT (mã VND) vừa được bình chọn là “Công ty vượt trội nhất Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ tài chính năm 2022” theo chương trình “AsiaMoney Asia’s Outstanding Companies Poll”. 
VNDIRECT được bình chọn vượt trội nhất trong lĩnh vực dịch vụ tài chính

“Asia’s Outstanding Companies Poll” là cuộc bình chọn do AsiaMoney tổ chức nhằm vinh danh các công ty niêm yết có thành tựu xuất sắc ở các khía cạnh tài chính, đội ngũ lãnh đạo, hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) và các sáng kiến trách nhiệm xã hội (CSR). Trong chương trình năm 2022, có 958 nhà quản lý quỹ, nhà phân tích, chuyên gia ngân hàng và cơ quan đánh giá đã tham gia bình chọn cho các công ty ở 14 thị trường của châu Á. 

Với thành tựu nổi bật trong tất cả các khía cạnh, VNDIRECT đạt số điểm bình chọn cao nhất, được đánh giá là một trong số 176 công ty vượt trội của khu vực.

Vừa qua, VNDIRECT được công bố trong danh sách “Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022” theo khảo sát, đánh giá của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo điện tử VietNamNet (Bộ TT-TT).

ĐỌC NHIỀU NHẤT