Từ khóa: #dịch vụ

ONEBANK mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng

Nam A Bank nhận 4 giải thưởng quốc tế

(ĐTTCO)-Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng. 
Đông nghẹt hành khách chờ đón xe taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: Nam Phương)

Mòn mỏi chờ taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất

(ĐTTCO)-Mặc dù đã hạ cánh từ 20h nhưng tối 17/7, tại sân bay Tân Sơn Nhất, hàng trăm hành khách phải mòn mỏi chờ tới 23h đêm mới tới lượt đón taxi để về nhà trong tình trạng mệt mỏi, bức xúc.Tình trạng khan hiếm taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất dù đã được báo chí phản ánh nhiều lần vào dịp Tết Nguyên đán 2022 nhưng tới nay vẫn không được cải thiện.
Mất tiền oan ức vì dịch vụ 'giấu nợ xấu'

Mất tiền oan ức vì dịch vụ 'giấu nợ xấu'

(ĐTTCO)-Cuối năm, cần vốn làm ăn nhưng không thể vay ngân hàng vì còn vướng trong danh sách "nợ xấu". Tin lời hứa hoặc các kiểu quảng cáo có thể tìm cách "che", xóa các khoản nợ này, nhiều người mất tiền oan ức!
Ông Nguyễn Việt Sơn, Tổng giám đốc TNS Holdings, đại diện lên nhận giải.

TNS Holdings nhận giải đơn vị quản lý dịch vụ BĐS tốt nhất

(ĐTTCO)-Giải thưởng “Đơn vị quản lý dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2020” vừa được trao cho CTCP Thương mại và dịch vụ TNS Holdings (TN1). Đây là giải thưởng uy tín và danh giá trong lĩnh vực bất động sản được công bố thường niên. 
SilkAir – 15 năm “cất cánh” cùng Việt Nam

SilkAir – 15 năm “cất cánh” cùng Việt Nam

(ĐTTCO)-Sớm nhìn thấy tiềm năng to lớn của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung như một điểm nóng kinh doanh và du lịch, từ cách nay 15 năm (3-1-2005), SilkAir – nhánh khu vực của Singapore Airlines - đã mạnh dạn mở đường bay kết nối đảo quốc Sư tử với thành phố lớn nhất miền Trung Việt Nam.
TPBank dẫn đầu ngân hàng số 24/7 Livebank

TPBank dẫn đầu ngân hàng số 24/7 Livebank

(ĐTTCO)-Dẫn đầu trong cuộc đua ngân hàng số, TPBank chỉ mất 3 năm để thành lập gần 150 điểm ngân hàng tự động 24/7 LiveBank trên toàn quốc, với khoảng 2 triệu lượt khách hàng, tổng số giao dịch hàng ngàn tỷ đồng. 
Giao dịch tại BIDV.

BIDV và bài toán nợ xấu

(ĐTTCO)-BIDV là 1 trong 4 NHTM có vốn nhà nước quy mô lớn trong hệ thống NH Việt Nam. Song NH lớn gắn liền với khách hàng lớn nên rủi ro cũng lớn. Điều này thể hiện qua những số liệu liên quan đến nợ xấu của NH trong thời gian qua và hiện đã tăng lên hơn 10.000 tỷ đồng nợ nhóm 5 (nợ có khả năng mất vốn).
Đại diện FE CREDIT nhận 2 danh hiệu tại lễ trao giải Hàng Việt tốt 2019.

FE CREDIT lọt top 10 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019

(ĐTTCO) - FE CREDIT vừa vinh dự được trao 2 danh hiệu “Top 10 thương hiệu tốt cho người tiêu dùng 2019” và “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt cho người tiêu dùng 2019” lễ trao giải Hàng Việt tốt 2019 do Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và viện kinh tế và văn hóa phối hợp tổ chức.
Sự đóng góp của FE Credit và lợi nhuận hợp nhất của VPB rất cao.

Công ty tài chính “cứu” cổ phiếu ngân hàng

(ĐTTCO)-Động thái siết lại dòng tiền vào bất động sản (BĐS), một trong những kênh tăng trưởng chính của tín dụng tiêu dùng, đang khiến các ngân hàng (NH) niêm yết tỏ ra thận trọng khi xây dựng kế hoạch kinh doanh 2019. Tuy nhiên, kết quả kinh doanh quý II của các NH lại là bức tranh sáng màu, với sự đóng góp lớn từ các công ty tài chính (CTTC). 
Chiến lược hút vốn không kỳ hạn của Techcombank là phát triển thẻ ghi nợ nhưng giảm nhiều loại phí để giữ chân khách hàng bỏ tiền vào thẻ.

Cạnh tranh huy động vốn không kỳ hạn

(ĐTTCO)-Trong bối cảnh nhiều ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) đua huy động kỳ hạn dài bằng lãi suất cao, một số NHTM có vốn nhà nước lại định hướng tìm nguồn vốn giá rẻ từ tiền gửi không kỳ hạn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hiện nay vị thế tỷ lệ vốn không kỳ hạn trong tổng huy động (CASA) đã có sự thay đổi, khi những NHTM có vốn nhà nước đang chịu sự cạnh tranh của các NHTMCP.
Ưu điểm vượt trội với tính năng hoàn tiền của Ví MoMo

Ưu điểm vượt trội với tính năng hoàn tiền của Ví MoMo

(ĐTTCO) - Hiện nay, tính năng hoàn tiền khi thanh toán điện tử đã được giới thiệu rộng rãi đến người dùng. Trong đó, vượt trội hơn tất cả là tính năng hoàn tiền của Ví điện tử MoMo bởi độ phủ của chương trình, chính sách hấp dẫn lại được hoàn tiền mặt trực tiếp. 
Những doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ số như VNG cạnh tranh trong thế yếu với doanh nghiệp ngoại.

Dịch vụ số xuyên biên giới đang bỏ ngỏ

(ĐTTCO)-Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC vừa kiến nghị Bộ TT-TT kết hợp đồng thời các biện pháp về chính sách, công nghệ và nghiệp vụ để quyết liệt xử lý tình trạng cung cấp dịch vụ xuyên biên giới, tạo môi trường giải trí trực tuyến lành mạnh, ngăn chặn việc thất thoát nguồn thu ngân sách. 
Ảnh minh họa: VIẾT CHUNG

Tín dụng lúc siết, lúc mở?

(ĐTTCO)-Vài năm gần đây, các NH liên tục công bố sẽ nỗ lực giảm dần sự phụ thuộc vào tín dụng để gia tăng nguồn thu từ dịch vụ. Nhưng ghi nhận tại mùa đại hội cổ đông (ĐHCĐ) năm nay cho thấy, tâm lý nặng về tín dụng vẫn hiện hữu khi nhiều nhà băng đặt ra hạn mức tăng trưởng tín dụng (TTTD) cao hơn nhiều chỉ tiêu chung của toàn ngành.
Dự án trường đua ngựa Sóc Sơn-Hà Nội: Chọn Tập đoàn Charmvit hay FLC?

Dự án trường đua ngựa Sóc Sơn-Hà Nội: Chọn Tập đoàn Charmvit hay FLC?

(ĐTTCO) - Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) vừa trình Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - trường đua ngựa (dự án trường đua ngựa) tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Theo đó, 2 nhà đầu tư Tổng công ty du lịch Hà Nội và Global Consultant Network Co., Ltd (Hàn Quốc), được đề xuất thực hiện dự án.

Nhân lực nhà băng thời công nghệ số

Nhân lực nhà băng thời công nghệ số

(ĐTTCO) - Nhảy việc, dịch chuyển sang các tổ chức có yếu tố nước ngoài và cuối cùng có thể bị thay thế bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), là xu hướng của nguồn nhân lực NH tại Việt Nam.