Ưu điểm vượt trội với tính năng hoàn tiền của Ví MoMo

(ĐTTCO) - Hiện nay, tính năng hoàn tiền khi thanh toán điện tử đã được giới thiệu rộng rãi đến người dùng. Trong đó, vượt trội hơn tất cả là tính năng hoàn tiền của Ví điện tử MoMo bởi độ phủ của chương trình, chính sách hấp dẫn lại được hoàn tiền mặt trực tiếp. 
Ưu điểm vượt trội với tính năng hoàn tiền của Ví MoMo
Hoàn tiền mặt ngay và luôn
Tính năng hoàn tiền của Ví MoMo được thực hiện Always on tức là luôn hoàn tiền với bất kỳ thanh toán nào qua Ví MoMo. Mức tiền mà khách hàng nhận được lên đến 30% ngày thường và 50% vào Ngày hội hoàn tiền. Điểm vượt trội với tính năng hoàn tiền của Ví MoMo là hoàn tiền vào heo đất ngay lập tức và có thể chuyển về Ví chính chi tiêu mọi dịch vụ. 
Không cần phải tham gia chương trình nào hoặc phải thực hiện bất kỳ thao tác gì khác, chỉ cần thanh toán qua Ví MoMo thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại. Đây là điểm vượt trội được khách hàng đánh giá cao về Ví MoMo. 
Bởi thông thường, trong hầu hết các chương trình được quảng bá, khách hàng muốn nhận được ưu đãi phải thực hiện một số bước theo yêu cầu của đơn vị cung cấp dịch. Ví dụ như like, share bài trên fanpage, chụp hóa đơn, check-in địa điểm... Những động tác này có thể không mất nhiều thời gian nhưng gây cho khách hàng cảm giác phiền toái và khó chịu.
Đơn vị duy nhất thực hiện hoàn tiền tại hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi
Việc đi chợ, mua sắm tại các hệ thống siêu thị hoặc ghé các cửa hàng tiện lợi đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Ở các siêu thị, thông thường khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi như quà tặng kèm hoặc giảm giá sản phẩm. 
Từ nay, khách hàng sẽ được nhân đôi quyền lợi khi Ví MoMo hoàn tiền. Tính đến thời điểm này, Ví MoMo là đơn vị duy nhất thực hiện tính năng hoàn tiền cho khách hàng khi thanh toán tại các hệ thống siêu thị như Co.opmart, Co.opXtra, Lotte mart, AEON Citimart...
Khi đi Circle K, Ministop, Family Mart, GS25, Co.opSmile, Cheers, Vissan... khách hàng vẫn được hoàn tiền với Ví MoMo đến 5%. Thật vui khi mua ly cà phê hoặc ly trà sữa bạn được hoàn tiền và dùng số tiền được hoàn này mua thêm một ly nữa để mời bạn bè. Hoặc khi đi chợ được hoàn tiền và dùng số tiền tiết kiệm này để mua thêm vật dụng khác trong gia đình. Niềm vui lan tỏa với tính năng hoàn tiền của Ví MoMo được đông đảo khách hàng hưởng ứng và thực hiện thanh toán qua ví càng tăng.
Ưu điểm vượt trội với tính năng hoàn tiền của Ví MoMo ảnh 1
Niềm vui được nhân đôi với tính năng hoàn tiền
Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản khi thanh toán qua Ví MoMo, ngay lập tức người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ hình thức thanh toán không tiền mặt này. Lợi ích sẽ được nhân đôi với bất kỳ giao dịch nào được thực hiện qua Ví MoMo.
Đại diện Ví MoMo ông Nguyễn Bá Diệp – Phó Chủ tịch của MoMo cho biết: “Chúng tôi đang chứng minh cho khách hàng thấy là thanh toán bằng điện tử ngoài vấn đề tiện thì còn lợi hơn thanh toán bằng tiền mặt. Khi sử dụng Ví MoMo khách hàng sẽ có hai cái lợi. Một là khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi hiện hữu mà Ví MoMo và đối tác áp dụng. Thứ hai là đối với mỗi thanh toán đấy khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 50% tùy theo từng chương trình”.
An toàn, bảo mật lại không lo về phí
MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) - là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterdCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. 
Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị Ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (Level 1).
Ví điện tử MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa sổ thẻ quốc tế (Tokenization). Đó là những minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định độ an toàn khi sử dụng app MoMo.
Vừa đảm bảo tính năng an toàn, lại tiện dụng mà khách hàng không phải trả chi phí nào cho dịch vụ tối ưu này của Ví MoMo. Chính vì vậy mà số lượng người dùng ứng dụng Ví MoMo liên tục tăng qua từng năm. Đến nay đã có hàng chục triệu người dùng Ví MoMo trên toàn quốc và con số này được dư báo tiếp tục gia tăng cùng nhiều chương trình hấp dẫn tiếp tục được Ví MoMo triển khai từ giờ đến cuối năm 2019.

Các tin khác