Từ khóa: #thanh toán

Cơn 'quay cuồng' của vàng SJC

Cơn 'quay cuồng' của vàng SJC

(ĐTTCO)-Giá vàng miếng SJC ngày 19.11 giảm mạnh 1,1 triệu đồng mỗi lượng, trái ngược với đà tăng siêu tốc diễn ra những ngày qua.
SCB tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19

SCB tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19

(ĐTTCO) - Từ nay đến hết ngày 31-12-2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đồng hành cùng các khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, theo đó SCB cung cấp các khoản vay mới (bao gồm cả ngắn hạn và trung dài hạn) với mức lãi suất ưu đãi, giảm 0,5% lãi suất cho vay trong 6 tháng đầu. 
"Chào năm học mới – hoàn tới 30%" với Sacombank

"Chào năm học mới – hoàn tới 30%" với Sacombank

(ĐTTCO)-Từ ngày 26-8 đến 26-10, khi đóng học phí qua các kênh trực tuyến (Internet Banking, Mobile Banking, Sacombank Pay) hoặc ủy thác thanh toán tại Sacombank, khách hàng được hoàn 30%, tối đa 100.000 đồng.
Để bảo mật thiết bị, bạn có thể cài đặt phần mềm diệt virus mạnh mẽ trên máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại.

Tăng cường bảo mật trong thanh toán điện tử

(ĐTTCO)-Tại Việt Nam hiện nay, nhiều cách thức thanh toán điện tử mới đang được triển khai ngày càng rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân. Tuy nhiên, đi kèm với những ứng dụng công nghệ mới luôn là những rủi ro, nguy cơ bảo mật đe dọa người dùng.
Nhiều người đã có thói quen mua sắm và thanh toán trên các thiết bị di động. (Ảnh: Vietnam+)

Mobile Money: Tăng nhiệt cho thị trường thanh toán online

(ĐTTCO)-Nếu hồ sơ xin cấp phép của các nhà mạng được chuẩn bị có chất lượng và các điều kiện được quy định trong quyết định của Thủ tướng Chính phủ thì dịch vụ Mobile Money sẽ sớm được triển khai.
Chuyển quyền sở hữu, chuyển khoản chứng khoán

Chuyển quyền sở hữu, chuyển khoản chứng khoán

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 119/2020/TT-BTC quy định hoạt động đăng ký, lưu ký, bù trừ và thanh toán giao dịch chứng khoán. Trong đó, Thông tư quy định rõ về chuyển quyền sở hữu chứng khoán và chuyển khoản chứng khoán.
SeABank tặng 15.000 eVoucher khi mở mới Ebank

SeABank tặng 15.000 eVoucher khi mở mới Ebank

(ĐTTCO) - Nắm bắt xu hướng thanh toán không tiền mặt và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, từ 15-1 đến 14-6, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) gửi tặng hàng ngàn eVoucher hấp dẫn với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng đến các khách hàng mở mới dịch vụ Ebank (SeANet/SeAMobile) thông qua kênh online trên hệ thống của ngân hàng.