Từ khóa: #vòng 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: en.cryptonomist.ch)

Tiền ảo, hệ lụy thật

(ĐTTCO)-Nhiều chuyên gia cảnh báo tiền kỹ thuật số vẫn khó có thể được sử dụng rộng rãi như một công cụ thanh toán bởi mức độ biến động giá của chúng quá lớn và rất dễ lợi dụng biến tướng.
Amazon gỡ bỏ ứng dụng giao hàng nhanh Prime Now

Amazon gỡ bỏ ứng dụng giao hàng nhanh Prime Now

(ĐTTCO) - Amazon cho biết họ sẽ gỡ bỏ ứng dụng giao hàng nhanh Prime Now vào cuối năm nay, sau 7 năm ra mắt, đồng thời tuyên bố rằng khách hàng hiện vẫn sẽ nhận được hàng hóa chỉ trong vòng 1-2 giờ với ứng dụng thông thường hãng đang cung cấp.
Ảnh minh họa.

Trên thoáng, dưới thắt

(ĐTTCO) - Hiện nay đã có gần 100% doanh nghiệp (DN) kê khai thuế điện tử; nộp thuế điện tử; thực hiện hoàn thuế điện tử… Bên cạnh mục tiêu tạo thuận tiện cho DN, điện tử hóa còn nhằm hạn chế DN tiếp xúc với cán bộ thuế, giảm phát sinh tiêu cực. Thế nhưng, trên thông thoáng, dưới lại thắt chặt.
Rước họa khi giảm cân cấp tốc

Rước họa khi giảm cân cấp tốc

(ĐTTCO) - Nhiều bạn đọc phản ánh chỉ vì muốn có thân hình thon gọn, không cần xâm lấn đau đớn, họ đã đến cơ sở thẩm mỹ quốc tế Emilya (27B Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, TPHCM) để tiêm tinh chất giảm cân nhưng cân nặng không giảm mà còn hại sức khỏe. Tuy nhiên, Sở Y tế TPHCM khẳng định, cơ sở này chưa được cấp phép hoạt động.
Vốn ngoại vẫn... mất hút

Vốn ngoại vẫn... mất hút

(ĐTTCO) - Kỳ vọng về cơ hội cho thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam khi được MSCI nâng tỷ trọng trong nhóm thị trường cận biên để thu hút dòng vốn ngoại, có lẽ đã bớt hào hứng đi chút ít. Bởi ngày 11-11 vừa qua, MSCI chính thức loại các cổ phiếu của Kuwait ra khỏi chỉ số MSCI Frontier Markets Index và MSCI Frontier Markets Small Cap Index, nhưng tiến trình này kéo dài tới 1 năm. 
Cẩn trọng khoe thân trên mạng

Cẩn trọng khoe thân trên mạng

(ĐTTCO) - Trend (xu hướng) nào đang nóng thì kiểu gì cũng a dua làm theo, điều này có phần đúng với không ít người trẻ “chịu chơi” chạy theo các trào lưu, xu hướng trên mạng. 
Nam Long ra mắt các sản phẩm cao cấp tại Waterpoint

Nam Long ra mắt các sản phẩm cao cấp tại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 19-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã mắt các sản phẩm biệt thự đơn lập, Grand Villa và Riverfront Grand Villa tại dự án Waterpoint nhằm đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp, có “khẩu vị riêng, gout riêng”. Với việc ra mắt các sản phẩm cao cấp này, Waterpoint đã đem về doanh số gần 800 tỷ đồng trong vòng 1 ngày cho tập đoàn.