Từ khóa: #Xả hàng

Thanh khoản thị trường tăng tích cực cùng chiều với VN Index, cho thấy dòng tiền có xu hướng đổ vào chứng khoán rõ rệt.

'Bữa tiệc' chứng khoán còn kéo dài đến bao giờ?

(ĐTTCO) - Lần đầu tiên kể từ sau khi thị trường chứng khoán rời đỉnh cao lịch sử 1.520 điểm trong quý I-2022 đến nay, nhà đầu tư mới lại được tận hưởng một “bữa tiệc chứng khoán” ngon lành như hiện tại.
Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay báo cáo giá vé tăng giảm đột ngột

Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay báo cáo giá vé tăng giảm đột ngột

(ĐTTCO)-Cục Hàng không Việt Nam nghi ngờ có tình trạng găm hàng đẩy giá trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Đặc biệt, sau khi duy trì mức giá vé cao gần cả tháng, ngày 21/4, các hãng đồng loạt mở bán thêm nhiều vé mới, với giá thấp hơn những ngày trước đó, thậm chí có nhiều đường bay giá giảm còn 50%.
Sợ ‘bẫy tăng giá’, nhà đầu tư đua xả hàng

Sợ ‘bẫy tăng giá’, nhà đầu tư đua xả hàng

(ĐTTCO) - Dư âm của phiên tăng sốc hôm qua giúp cho VN Index tiếp tục duy trì được sắc xanh trong phiên sáng. Tuy nhiên, dòng tiền lại bất ngờ ‘hụt hơi’ khiến cho chỉ số này kết phiên 2-3 trong sắc đỏ.
Ảnh minh họa.

Nguy cơ nhiều CTCK âm vốn vì margin

(ĐTTCO) - Việc công ty chứng khoán (CTCK) cấp margin cho “sếp” của doanh nghiệp (DN) hay các cổ đông lớn, cổ đông nội bộ, có thể xem là lợi thế kinh doanh, chứng tỏ đẳng cấp của CTCK. Nhưng khi giá CP của nhiều DN lao dốc không phanh, lợi thế này có thể khiến CTCK… khóc ròng.
Ảnh minh họa.

Cá voi ETH ào ạt xả hàng sau Hợp nhất

(ĐTTCO) - Sau khi triển khai The Merge (Hợp nhất) thành công, những hodler Ethereum (ETH) lớn bắt đầu ào ạt phân phối lại tài sản trên thị trường, đây có thể là nguồn áp lực chính đã đẩy giá ETH xuống mức tháng 7.
Nhiều bảng khuyến mãi khủng bánh trung thu

Đủ kiểu “xả hàng” bánh trung thu

(ĐTTCO)-Càng gần đến rằm tháng 8, các điểm bán đều tung chiêu để “xả hàng” bánh trung thu nhưng thực tế giá vẫn không rẻ như quảng cáo.
Ảnh minh họa.

Đội lái thay đổi chiến thuật để tồn tại

(ĐTTCO) - Việc cơ quan chức năng mạnh tay với các hoạt động thao túng trên thị trường chứng khoán (TTCK) khiến nhiều đội lái “chùn tay”. Tuy nhiên, với lợi nhuận quá lớn từ các hoạt động làm giá cổ phiếu (CP), không ít đội lái dần chuyển đổi chiến thuật cho phù hợp với tình hình mới.