Xanh mướt khu vườn tại nhà nhờ công nghệ

(ĐTTCO) - Giúp cải thiện bầu không khí, tăng thêm sức sống, nét sinh động cho gia đình, những khu vườn nhỏ trong nhà đang ngày càng được ưa chuộng. Hãy cùng công nghệ chăm sóc khu vườn bạn một cách tiện lợi và đơn giản hơn.
Xanh mướt khu vườn tại nhà nhờ công nghệ

“Trợ lý” chăm cây PlantMate

Đừng lo lắng nếu bạn không biết nên bắt đầu từ đâu để phát triển khu vườn nhỏ của mình vì PlantMate sẽ nâng cao trải nghiệm làm vườn trong nhà. Sử dụng công nghệ tiên tiến, 4 cảm biến đất thông minh của PlantMate đo chính xác độ ẩm trong đất trồng cây. Dữ liệu này sau đó được truyền đến ứng dụng PlantMate, cho phép bạn theo dõi trạng thái hydrat hóa của cây với độ chính xác cao.

Thông qua công nghệ này, PlantMate đảm bảo rằng cây trồng nhận được độ ẩm tối ưu, tăng cường sức khỏe và sự phát triển tổng thể của cây.

4 máy bơm nước của PlantMate đảm bảo cây nhận được lượng nước hoàn hảo mà chúng cần. Những máy bơm này hoạt động với công nghệ thông minh nên người trồng không phải lo lắng về việc ngập nước hoặc thiếu nước.

Ứng dụng di động trực quan của PlantMate biến điện thoại thông minh thành một công cụ làm vườn. Dễ dàng kiểm tra độ ẩm, điều chỉnh lịch tưới nước và nhận thông báo. Bình chứa nước PlantMate có dung tích 5 lít, được thiết kế để phục vụ thời gian chăm sóc cây trồng tự động trong thời gian dài.

Máy ủ phân vi sinh Reencle

Biến rác thải thực phẩm thành điều kỳ diệu khi có máy ủ phân vi sinh Reencle. Được thiết kế để hoạt động trên quầy hoặc sàn nhà, thiết bị yên tĩnh này sẽ là một công cụ đắc lực cho khu vườn trong nhà. Bạn sẽ không chỉ có máy ủ phân Reencle mà còn có bộ lọc, xẻng và ReencleMicrobe tự hoạt động. ReencleMicrobe có thể tồn tại trong môi trường có độ axit và độ mặn cao. Nó thậm chí có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

Với hệ thống lọc 3 lớp vừa chặn mùi hôi vừa giúp người dùng ủ phân hữu cơ nhanh chóng. Reencle luôn đảm bảo độ sạch khi bạn chỉ cần vẫy tay hoặc chân trước nó và quan sát nắp tự động mở ra. Reencle hiện được bán với giá 499USD.

Bộ khởi động hẹn giờ vòi thông minh Rachio

Giúp việc tưới nước mỗi ngày trở nên dễ dàng với Bộ khởi động hẹn giờ thông minh Rachio. Bộ sản phẩm bao gồm 1 van và 1 Wi-Fi Hub. Sản phẩm cho phép người dùng tạo chương trình và quản lý vòi thông minh ngoài trời.

Với bộ sản phẩm này, bạn có thể tự động hóa việc tưới nước bằng vòi, sử dụng nó để thay thế công việc tưới nước bằng tay tốn nhiều thời gian. Nó sử dụng các chương trình tưới mà bạn thiết lập và nhận lệnh trực tiếp từ điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

Rachio sẽ thiết lập nhanh chóng trong 10 phút hoặc ít hơn và thậm chí có thể bắt đầu chạy nhanh chỉ bằng một vài thao tác. Sau đó, đồng hồ đo lưu lượng tích hợp sẽ đảm bảo nước được tưới vừa đủ.

Điểm đặc biệt của Rachio là nó sẽ hoãn các chương trình khi phát hiện ra bất kỳ cơn mưa nào để tiết kiệm nước. Lập trình nhiều van để tưới các khu vực khác nhau trong sân từ bất kỳ vòi ngoài trời nào. Rachio được bán với giá 99USD.

Robot AI cắt cỏ Ecovacs Goat

Hãy tạm biệt công việc cắt cỏ truyền thống khi bạn sở hữu robot cắt cỏ Ecovacs Goat G1. Việc cài đặt ranh giới không để máy hoạt động dễ dàng và chỉ cần một cú nhấp chuột vào ứng dụng. Với công nghệ TrueMapping, người dùng sẽ có được vị trí chính xác và điều hướng chính xác khu vực cắt cỏ.

Hơn nữa, robot cắt cỏ này còn cắt những đường sọc đồng đều để có một bãi cỏ đẹp. Tính năng Tránh chướng ngại vật thông minh AIVI 3D bằng AI đảm bảo trải nghiệm cắt cỏ an toàn. Điều thú vị là Goat G1 cũng đóng vai trò như một tiện ích bảo mật. Nó được tích hợp camera toàn cảnh và xoay được 3600 cũng như các tính năng bảo vệ đa điểm.

Các tin khác