XRP cuối cùng cũng gia nhập thị trường bò

(ĐTTCO) - XRP vượt qua các mức kháng cự quan trọng, báo hiệu khả năng gia nhập thị trường bò. Nhờ sự gia tăng vốn được chờ đợi từ lâu, XRP đã vượt qua các ngưỡng kháng cự tại Đường trung bình động hàm mũ EMA 50 và 100 ngày.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
XRP cuối cùng cũng gia nhập thị trường bò

Bước đột phá này xuất hiện ngay sau cây nến xanh lớn đầu tiên được quan sát kể từ đầu năm, vẽ ra một bức tranh đầy hy vọng cho các nhà đầu tư và trader những người đang dự đoán sự thay đổi tích cực trong tâm lý thị trường.

Sự gia tăng giá trị của XRP không phải là ngẫu nhiên, sau sự chấp thuận của Bitcoin ETF, điều này đã có tác động lan tỏa đến giá trị của các altcoin.

Ví dụ, Ethereum đã tăng vọt lên trên 2.500 USD, được hỗ trợ bởi niềm tin mới của các nhà đầu tư.

Việc XRP vượt qua đường EMA 50 là đặc biệt đáng chú ý. Sự kiện kỹ thuật này thường được hiểu là tín hiệu cho thấy tài sản đang chuẩn bị cho một động thái đi lên bền vững, vì đường EMA 50 đóng vai trò là chỉ báo chính để xác định những thay đổi trong xu hướng cục bộ.

Việc đóng cửa quyết định trên mức này có thể thu hút nhiều áp lực mua hơn, vì nó thường được các trader sử dụng để xác nhận sự bắt đầu của giai đoạn tăng giá.

Nếu XRP duy trì vị trí của mình trên đường EMA 50, kịch bản tăng trưởng ngày càng có nhiều khả năng xảy ra. Kịch bản này sẽ được củng cố bởi sự phá vỡ của tài sản trên đường EMA 100, theo truyền thống, đường này đóng vai trò xác nhận sự lạc quan của thị trường dài hạn.

Sự kết hợp của các chỉ báo kỹ thuật này cho thấy rằng chúng ta có thể đang đứng trước một đợt tăng giá đáng kể của XRP. Khi thị trường tiếp nhận sự phát triển này, điều cần thiết là phải xem xét tác động tiềm ẩn của các lực lượng thị trường rộng lớn hơn.

h1-802.jpg
Biểu đồ giá XRP - Nguồn: TradingView

Không thể phủ nhận sự chấp thuận của Bitcoin ETF đã đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tăng vọt của thị trường gần đây, mang lại sự lạc quan và có khả năng dẫn đến tăng tính thanh khoản trên hệ sinh thái tiền điện tử.

Nếu tâm lý này tiếp tục được xây dựng, bước đột phá của XRP trên đường EMA 50 có thể đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới về tăng trưởng và lợi nhuận cho tài sản kỹ thuật số.

Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ hiệu suất của tài sản trong những ngày và tuần tới, đặc biệt chú ý đến khả năng duy trì những lợi nhuận này và phát triển dựa trên động lực mới này.

Các tin khác