6 ưu đãi tham gia “Tiết kiệm Đại Lộc”

Trong bối cảnh các dịch vụ tài chính - ngân hàng đang cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc các ngân hàng thương mại xây dựng nhiều chính sách xếp hạng khách hàng để từ đó có chính sách chăm sóc phù hợp ngày càng phổ biến.

Trong bối cảnh các dịch vụ tài chính - ngân hàng đang cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc các ngân hàng thương mại xây dựng nhiều chính sách xếp hạng khách hàng để từ đó có chính sách chăm sóc phù hợp ngày càng phổ biến.

Không nằm ngoài xu thế này, Ngân hàng ACB đã sớm ra mắt chính sách khách hàng thân thiết Blue Diamond vào tháng 6-2013. Với chính sách này, khách hàng là hội viên thân thiết sẽ được hưởng những đặc quyền thượng đỉnh gồm: đặc quyền tài chính, đặc quyền ưu tiên phục vụ, đặc quyền chăm sóc tại ACB và đặc quyền ưu đãi tại các đối tác liên kết. Từng cấp độ hội viên sẽ nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc vượt trội và toàn diện, ngày 10-10-2013, Ngân hàng ACB đã triển khai sản phẩm “Tiết kiệm Đại Lộc” như một đặc quyền dành cho khách hàng cá nhân là hội viên thân thiết Blue Diamond.

Cụ thể, với mức gửi tối thiểu 200 triệu đồng và kỳ hạn gửi 6 tháng, khách hàng sẽ được hưởng 6 ưu đãi vượt trội bao gồm. Thứ nhất, gia tăng tối đa lãi suất tiết kiệm. Ưu đãi này đã đáp ứng đúng tâm lý của người gửi tiền luôn mong muốn được hưởng mức lãi suất tốt nhất cho khoản tiền gửi của mình.

Thứ hai, ưu đãi lãi suất vay cầm cố thẻ tiết kiệm. Theo đó, trong trường hợp cần tiền gấp mà thẻ tiết kiệm chưa đến ngày đáo hạn, khách hàng có thể sử dụng hình thức vay cầm cố thẻ tiết kiệm với mức lãi suất rất ưu đãi. Thứ ba, giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước.

Thứ tư, khách hàng sẽ được tặng thêm lãi suất nếu duy trì “Tiết kiệm Đại Lộc” thêm 1 kỳ 6 tháng. Đây được xem như ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khoản tiền nhàn rỗi.

Thứ năm, tham gia các chương trình khuyến mại/chăm sóc khách hàng theo công bố của ACB trong từng thời kỳ. Thông thường, một chương trình ưu đãi sẽ không được áp dụng kèm với các chương trình khuyến mại khác, song với sản phẩm “Tiết kiệm Đại Lộc” khách lại được hưởng lợi ích kép từ nhiều chương trình khuyến mại của Ngân hàng ACB, cụ thể trong thời điểm này là chương trình “90 ngày Vàng”.

Cuối cùng là tích lũy điểm thưởng nhận quà tặng và được hưởng các ưu đãi theo chính sách khách hàng hội viên thân thiết Blue Diamond tại ACB và các đối tác của ACB.

Có thể nói, sản phẩm "Tiết kiệm Đại Lộc" đã khẳng định Ngân hàng ACB đang nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm và gia tăng ưu đãi cho hội viên thân thiết Blue Diamond nhằm tri ân khách hàng cá nhân đã tin tưởng và chọn Ngân hàng ACB để giao dịch tài chính.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm "Tiết kiệm Đại Lộc" cũng như cách thức để trở thành hội viên thân thiết Blue Diamond, vui lòng liên hệ tại Sở Giao Dịch, Chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38247 247 - 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi).

Nhận ngay quà tặng đặc biệt tại Big C

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình "Nhận ngay quà tặng đặc biệt tại Big C". Theo đó, chỉ với hóa đơn mua sắm 500.000 đồng thanh toán bằng thẻ ACB Visa tại hệ thống siêu thị Big C, khách hàng sẽ được nhận ngay một áo đi mưa thời trang hoàn toàn miễn phí. Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ ACB Visa. Thời gian áp dụng đến ngày 30-11-2013, tại tất cả các siêu thị của hệ thống Big C. Điều khoản của chương trình quà tặng tối đa 1 áo mưa/thẻ/ngày cho mỗi hóa đơn 500.000 đồng trở lên. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu quà tặng được sử dụng hết. Các điều kiện và điều khoản khác liên quan đến thủ tục nhận quà tặng của Big C sẽ được áp dụng.

T.Dung

Các tin khác