An tâm với tiết kiệm Phúc Bảo An

Cuộc sống luôn xảy ra những điều ngoài mong muốn của chúng ta. Vì vậy, hầu như mỗi người đều có sự chuẩn bị để đối phó với những tình huống bất trắc. Thấu hiểu vấn đề này, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã linh động liên kết phát triển những sản phẩm dịch vụ gắn kết với bảo hiểm. Đơn cử như sản phẩm Phúc Bảo An nhằm tạo cho khách hàng sự an tâm, chia sẻ như một lời tri ân dành cho khách hàng tin tưởng gắn bó với ngân hàng.

Cuộc sống luôn xảy ra những điều ngoài mong muốn của chúng ta. Vì vậy, hầu như mỗi người đều có sự chuẩn bị để đối phó với những tình huống bất trắc. Thấu hiểu vấn đề này, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã linh động liên kết phát triển những sản phẩm dịch vụ gắn kết với bảo hiểm. Đơn cử như sản phẩm Phúc Bảo An nhằm tạo cho khách hàng sự an tâm, chia sẻ như một lời tri ân dành cho khách hàng tin tưởng gắn bó với ngân hàng.

Nhân đôi lợi ích

Hiện nay, bancassurance (mô hình bảo hiểm kết hợp với ngân hàng) đã trở thành một yêu cầu phát triển tất yếu của thị trường. Lợi ích của mô hình này là mọi rủi ro lớn sẽ được đảm bảo trên cơ sở các quy định của pháp luật, tập quán và thông lệ của thị trường bảo hiểm quốc tế. Tại Eximbank, sau một thời gian triển khai ra thị trường, các sản phẩm liên kết bảo hiểm bancassurance đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình khi tạo ra sự tăng trưởng doanh thu của cả 2 bên.

Nhưng đặc biệt hơn nữa, Eximbank triển khai các sản phẩm này bởi đây là những sản phẩm mang đến nhiều quyền lợi gia tăng cho khách hàng. Điển hình như với sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại ngân hàng, Eximbank vừa hướng đến đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy cho tương lai, đem đến sự an tâm cho khách hàng, đồng thời mang lại giải pháp tài chính cho khách hàng và gia đình khi gặp rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

 Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Tiết kiệm Phúc Bảo An là sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm nhân thọ, theo đó khách hàng gửi tiết kiệm tại Eximbank đáp ứng các điều kiện quy định, được Eximbank mua bảo hiểm nhân thọ tử kỳ do Công ty TNHH Bảo hiểm Prévoir cung cấp. Sản phẩm này áp dụng cho khách hàng cá nhân từ 0 tuổi đến 75 tuổi gửi tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18 tuổi đến 60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp VNĐ với kỳ hạn năm từ 1 năm đến 10 năm.

Khi tham gia, khách hàng được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân. Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp).

Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp). Khách hàng gửi tiết kiệm Phúc Bảo An vừa được bảo hiểm, vừa được hưởng lãi suất gửi tiền hấp dẫn. Phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Thủ tục tham gia đơn giản, không có yêu cầu thẩm định bảo hiểm.

Hết lòng vì khách hàng

Ngoài những lợi ích trên, trong thời gian gửi tiền, nếu có nhu cầu về vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm; hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Khi đến hạn thanh toán, nếu khách hàng không tất toán thẻ tiết kiệm và không có yêu cầu gì khác, tiền lãi và vốn gốc của khách hàng được tái tục cho kỳ hạn tiếp theo đối với hình thức gửi tiết kiệm thông thường hoặc giải quyết theo quy định tất toán thẻ tiết kiệm gửi góp đến hạn đối với hình thức tiết kiệm gửi góp.

Nếu khi đáo hạn, Eximbank không còn triển khai sản phẩm này: tiền lãi và vốn gốc của khách hàng tính từ thời điểm đáo hạn sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An được giải quyết theo quy định tiền gửi tiết kiệm VNĐ của kỳ hạn và hình thức lãnh lãi tương ứng đối với hình thức gửi tiết kiệm thông thường hoặc giải quyết theo quy định tất toán thẻ tiết kiệm gửi góp đến hạn đối với tiết kiệm gửi góp để đảm bảo lợi ích liên tục cho khách hàng.

Anh Nguyễn Đức Phong, ngụ quận 7, chia sẻ tham gia Tiết kiệm Phúc Bảo An ngoài việc tích lũy tài chính cho tương lai, anh còn cảm thấy an tâm khi được ngân hàng hỗ trợ bảo hiểm rủi ro trong cuộc sống, đây là điều không những anh mà bất cứ ai cũng cần bởi cuộc sống luôn có thể xảy ra những điều bất trắc.

Với những chính sách hấp dẫn như vậy, thời gian qua, các sản phẩm liên kết bảo hiểm bancassurance của Eximbank nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng. Sự hợp tác giữa Eximbank và Prévoir Việt Nam những năm qua trong lĩnh vực này cũng đã góp phần tích cực vào tăng trưởng doanh thu của cả 2 bên và mang đến nhiều quyền lợi gia tăng cho khách hàng.

Hiện mô hình bancassurance đã và đang phát triển mạnh và nhiều ngân hàng nắm bắt được xu hướng này đã nhanh chóng gia tăng được uy tín, vị thế và doanh thu của mình. Trước xu thế phát triển chung và trong bối cảnh hiện nay khi trên thị trường tài chính Việt Nam cũng như sự cạnh tranh trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng ngày càng mạnh mẽ, Eximbank đã nắm bắt được cơ hội và thực hiện cung cấp sản phẩm liên kết tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Để triển khai tốt loại hình dịch vụ này, Eximbank cũng đã không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên cũng như đầu tư và áp dụng công nghệ hiện đại, đồng bộ để lưu giữ cơ sở dữ liệu khách hàng và xử lý các vấn đề kỹ thuật nhằm nâng cao tiện ích sản phẩm khi khách hàng sử dụng cùng một lúc nhiều sản phẩm do ngân hàng cung cấp nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Các tin khác