Từ khóa: #Bắc Từ Liêm

Làng hoa Tây Tựu “điêu đứng” vì dịch Covid-19

Làng hoa Tây Tựu “điêu đứng” vì dịch Covid-19 longform

(ĐTTCO) - Chịu tác động không nhỏ của dịch bệnh, những người trồng hoa ở phường Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) không bán được hoa, hoặc có bán được cũng rất ít, giá lại rẻ, thu về không đáng kể. Hầu hết các gia đình trồng hoa ở Tây Tựu thời điểm này đều thua lỗ, người trồng nhiều lỗ nhiều, trồng ít lỗ ít, đặc biệt thiệt hại nặng nhất là những gia đình trồng hoa ly.
Hồ Thành Công. (Nguồn: Vietnam+)

Gian nan 'cuộc chiến' giành không gian cho ao hồ Thủ đô

(ĐTTCO)-Tại Hà Nội, quá trình đô thị hóa và tăng dân số dẫn đến nhu cầu sử dụng đất ngày càng tăng nên ao hồ là mục tiêu lấn chiếm; diện tích mặt ao hồ đã giảm đi đáng kể, có nhiều ao, hồ đã biến mất.
Ý thức tự giác cá nhân chống Covid-19

Ý thức tự giác cá nhân chống Covid-19

(ĐTTCO) - Đợt lây nhiễm thứ 2 đã đẩy số lượng bệnh nhân Covid-19 cả nước tăng vọt. Nguyên nhân không chỉ nằm ở sự biến thể của chủng virus corona, còn nằm ở sự chủ quan của nhiều người sau những thành tựu chống dịch ban đầu. Vì vậy, khi không áp dụng giãn cách xã hội trên phạm vi toàn quốc, ý thức tự giác của cá nhân trở nên vô cùng quan trọng.    

Hà Nội: Nồng độ bụi mịn PM 2.5 đáng báo động

Hà Nội: Nồng độ bụi mịn PM 2.5 đáng báo động

(ĐTTCO) - Những ngày vừa qua, theo chỉ số quan trắc chất lượng không khí trên địa bàn Hà Nội, nồng độ bụi mịn PM 2.5 tại Hà Nội ở mức báo động, chỉ số chất lượng không khí rất xấu.