Từ khóa: #bảo thủ

 Bốn ứng cử viên tranh cử vị trí lãnh đạo LDP: Taro Kono, Fumio Kishida, Sanae Takaichi và Seiko Noda. Ảnh: Reuters

Liệu Nhật Bản có nữ Thủ tướng đầu tiên trong cuộc đua LDP?

(ĐTTCO) - Đảng cầm quyền của Nhật Bản sẽ bỏ phiếu bầu thủ tướng tiếp theo của nước này vào 29-9 trong một cuộc bầu cử bao gồm các ứng cử viên nữ lần đầu tiên sau 13 năm, bao gồm cả phe diều hâu của Trung Quốc do cựu thủ tướng Shinzo Abe hậu thuẫn.
Những người di cư đi qua một lỗ hổng ở hàng rào biên giới của Hoa Kỳ, đi từ Mexico đến Yuma, Ariz., Để xin tị nạn. (Eugene Garcia / AP)

Tòa án tối cao Mỹ buộc chính quyền Biden phải khởi động lại chương trình của ông Trump

(ĐTTCO) - Tòa án Tối cao hôm thứ Ba 24/8 cho biết chính quyền Biden phải tuân thủ phán quyết của tòa án cấp thấp hơn để khôi phục chính sách của cựu Tổng thống Donald Trump, vốn yêu cầu nhiều người xin tị nạn phải đợi bên ngoài Hoa Kỳ trước khi các trường hợp của họ được quyết định.
Áo bầu cử quốc hội trước thời hạn

Áo bầu cử quốc hội trước thời hạn

(ĐTTCO) - Ngày 29-9, Áo tiến hành tổ chức bầu cử quốc hội trước thời hạn. Đây là cuộc bầu cử sớm lần thứ hai diễn ra trong vòng chưa đầy 2 năm qua tại Áo. 
Google siết chặt quy định về tranh luận nội bộ

Google siết chặt quy định về tranh luận nội bộ

(ĐTTCO) - Google từ lâu luôn tự hào về văn hóa nơi làm việc, trong đó nhân viên được khuyến khích nói lên suy nghĩ của họ và tham gia vào các cuộc tranh luận. Google thậm chí có hẳn trang web nội bộ Memegen, nơi nhân viên chia sẻ những hình ảnh chế giễu ban lãnh đạo.