Từ khóa: #beta

Ảnh minh họa.

Cuộc đua vaccine vì siêu lợi nhuận

(ĐTTCO) - Trước thực tế virus corona gây ra dịch Covid-19 không ngừng có biến thể mới, các nhà khoa học đặt mục tiêu phát triển loại vaccine đa nhiệm, có thể chống lại tất cả virus corona trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Nếu thành công, siêu vaccine này được kỳ vọng mang lại siêu lợi nhuận cho các Big Pharma khắp thế giới.
Ảnh minh họa.

Moderna: Vắc xin Covid-19 có thể chống lại biến thể delta

(ĐTTCO) - Hôm thứ Ba (29/6), Moderna cho biết, trong một cuộc thử nghiệm, vắc xin Covid-19 của họ có khả năng chống lại các biến thể của Covid-19, bao gồm cả biến thể delta rất dễ lây lan lần đầu tiên được xác định ở Ấn Độ.

Nâng lô có bảo vệ  nhà đầu tư cá nhân?

Nâng lô có bảo vệ nhà đầu tư cá nhân?

(ĐTTCO)-Việc dự kiến tăng lô giao dịch từ 100 lên 1.000 CP, ở một góc nhìn khác khi HOSE cho biết việc điều chỉnh này để bảo vệ NĐT cá nhân, khi họ sẽ chuyển sang đầu tư chứng chỉ quỹ phát hành bởi các công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp. Nhưng đây chỉ là một phần của bức ghép hình puzzle.
Hệ điều hành Harmony OS dự kiến sẽ được nâng cấp vào 4-2021

Huawei triển khai bản beta hệ điều hành Harmony

(ĐTTCO) - Nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu của Trung Quốc Huawei Technologies Co. đang chạy đua để có thêm nhiều nhà phát triển xây dựng ứng dụng tương thích với hệ điều hành độc quyền của họ, Harmony OS, trong bối cảnh có kế hoạch triển khai phần mềm trên nhiều thiết bị hơn - bao gồm tất cả các điện thoại thông minh của họ - vào năm tới.