Bianfishco - Tiềm năng từ nước uống Collagen

Ngày 30-6-2011, CTCP Thủy sản Bình An (Bianfishco) sẽ khánh thành nhà máy nước uống Collagen đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của Bianfishco trên thương trường quốc tế.

Ngày 30-6-2011, CTCP Thủy sản Bình An (Bianfishco) sẽ khánh thành nhà máy nước uống Collagen đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của Bianfishco trên thương trường quốc tế.

Tổ chức lễ hoành tráng

Tại nhiều tuyến đường ở TP Cần Thơ trong những ngày này phấp phới băng rôn quảng bá lễ khánh thành nhà máy nước uống Collagen thuộc Bianfishco.

 Bà Diệu Hiền và đối tác quốc tế.

Bà Diệu Hiền và đối tác quốc tế. 

Bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Bianfishco, cho biết mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện này đã sẵn sàng. Năm 2010, Bianfishco khánh thành Viện Nghiên cứu thủy sản Bình An, đã tạo ấn tượng tốt đẹp.

Năm nay, lễ khánh thành nhà máy nước uống Collagen sẽ được tổ chức hoành tráng hơn. Dự kiến sẽ có hàng ngàn vị khách quý đến từ các bộ, ngành trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia, nhà đầu tư quốc tế, đối tác nhập khẩu, lãnh đạo các tỉnh và người tiêu dùng về dự lễ.

Dịp này, Bianfishco giới thiệu nhà máy nước uống Collagen với những máy móc thiết bị hiện đại; các đại biểu đi thăm cụm nhà máy Bình An với sự đầu tư căn cơ, từ nhà máy chế biến thủy sản công nghệ tiên tiến đến 2 trung tâm nuôi cá tiêu chuẩn Global GAP, kho lạnh 10.000 tấn, nhà máy giá trị gia tăng, nhà máy phụ phẩm công nghệ cao, Viện Nghiên cứu thủy sản Bình An…

Tất cả được thiết kế xây dựng bài bản. Theo kế hoạch, lãnh đạo các bộ, ngành trung ương sẽ phát biểu nhận xét về nỗ lực của Bianfishco trong việc sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng cao phục vụ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bianfishco sẽ ra mắt các nhà đầu tư chiến lược gắn bó lâu dài với công ty. Bianfishco còn tổ chức lễ hội ẩm thực với hơn 200 món ăn đặc sắc của Bình An mang phong cách ẩm thực Việt Nam và châu Âu. Nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Mỹ Tâm, Quang Hà, Lê Quang, cùng nhiều hoa hậu và người mẫu sẽ có mặt trong buổi lễ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quyền Linh và Quỳnh Hương sẽ tham gia dẫn chương trình. Lễ khánh thành nhà máy nước uống Collagen được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Cần Thơ từ 9-11 giờ ngày 30-6.

Collagen - bình an cho mọi nhà

Bà Diệu Hiền cho biết: “Ngành sản xuất nước uống đang trên đà phát triển mạnh và người dân rất quan tâm đến nước uống đóng chai, đóng lon an toàn, chất lượng cao. Từ đó, Bianfishco hình thành ý tưởng đem những công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống nâng cao sức khỏe con người.

Với sự nghiên cứu của nhiều chuyên gia giỏi, Viện Nghiên cứu thủy sản Bình An đã phát triển thành công nước uống Collagen - loại nước uống cao cấp phục vụ tốt cho sức khỏe.

Với sản phẩm nước uống Collagen, Bianfishco rất tự hào về tính hiệu quả và tiêu chuẩn chất lượng bởi được các chuyên gia nghiên cứu nghiêm túc; được sản xuất với máy móc thiết bị hiện đại của thế giới, nguyên liệu được chọn lọc tốt nhất và nhập từ Pháp”.

Nước uống cao cấp Collagen đang được thị trường ưa chuộng.

Nước uống cao cấp Collagen đang được thị trường ưa chuộng.

Collagen là một loại chất đạm (protein) được tạo thành từ những phần tử nhỏ. Collagen hiện diện trong nhiều cơ quan như da, cơ bắp, gồm cả cơ tim bao quanh và các mạch máu;  tạo sự thanh xuân, cường tráng. Nước uống Collagen là một thương hiệu Việt giúp nâng cao sức khỏe, lạc quan yêu đời.

Bianfishco sẽ xây dựng thương hiệu nước uống Collagen Bình An trở thành biểu tượng người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin yêu. Bianfishco sẽ dành 30% số lượng nước uống Collagen để tiêu thụ nội địa và 70% phục vụ xuất khẩu trên toàn cầu.

Ông Ing. Lorenzo Adani, một đối tác người Ý tỏ ra bất ngờ khi lần đầu tiên được thưởng thức nước uống cao cấp Collagen. Ông đánh giá cao nước uống Collagen từ mẫu mã đến chất lượng, đây là sản phẩm hứa hẹn chiếm lĩnh thị trường quốc tế.

Thạc sĩ - Bác sĩ Đào Thị Yến Phi, Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng, Trường Đại học Y khoa  Phạm Ngọc Thạch, nhận xét: “Người tiêu dùng cầm trên tay lon Collagen của Bianfishco là nghĩ ngay đến loại nước uống cao cấp, thể hiện đẳng cấp khác xa so với các loại nước uống thông thường. Nước uống Collagen đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ trên nhiều phương diện nhằm phục vụ cho sức khỏe, sắc đẹp…, ngoài ra còn giúp trẻ em phát triển não. Điều này cho thấy, nước uống Collagen sử dụng được cho tất cả các thành viên trong gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ”.

Trước khi khánh thành nhà máy nước uống Collagen, Bianfishco sẽ tổ chức đại hội cổ đông thông qua nhiều kế hoạch quan trọng của công ty. Bên cạnh đó sẽ phối hợp cùng Hội LHPN Việt Nam thực hiện mô hình thí điểm thành lập tổ chức Hội LHPN tại Bianfishco. Theo tính toán, với việc đưa nhà máy nước uống Collagen vào hoạt động sẽ giúp công ty tăng mạnh về doanh thu và lợi nhuận trong thời gian tới. Năm 2007 - năm đầu tiên Bianfishco tham gia xuất khẩu - đạt doanh thu 100 tỷ đồng, đến năm 2010 tăng lên 1.300 tỷ đồng, dự kiến năm 2011 này sẽ đạt doanh thu khoảng 2.000 tỷ đồng.

Bà Đặng Thị Tâm ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, cho biết: “Hơn tháng nay, khi dùng nước uống Collagen tôi rất thích bởi mùi vị thơm, màu nước rất trong, dễ uống và dễ tiêu hóa. Mặt khác, nhiều bác sĩ và nhà khoa học khuyến cáo tăng cường collagen để bồi bổ sức khỏe; vì vậy tôi rất an tâm. Bây giờ cả nhà từ già tới trẻ đều mê nước uống Collagen”.

Theo Bianfishco, hiện nay công ty đã triển khai mạng lưới phân phối nước uống Collagen khắp cả nước; ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng, đại lý… đều có sản phẩm này. Ngoài ra, còn cung ứng xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Điều đáng mừng là thị trường tiêu thụ uống nước Collagen liên tục mở rộng, số lượng bán ra tăng cao.

Trước nhu cầu uống nước Collagen của người tiêu dùng ngày càng nhiều, Bianfishco đang có chính sách thưởng cho các đại lý, nhà phân phối… làm tốt. 

Các tin khác