Binance sẽ tăng thêm 30% nhân viên vào năm 2023

(ĐTTCO) - CEO Binance Changpeng Zhao cho biết người tham gia giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục mở rộng quy mô vào năm 2023, với mục tiêu tăng trưởng số lượng nhân viên của sàn Binance từ 15% lên 30%.
CEO Binance Changpeng Zhao.
CEO Binance Changpeng Zhao.

CEO Binance nói thêm, nhóm giao dịch đã tăng từ 3.000 lên 8.000 người vào năm 2022 khi anh phát biểu tại một hội nghị ở St. Moritz, Thụy Sĩ.

Kế hoạch cho năm tới bao gồm cải thiện công nghệ giúp sàn giao dịch mở rộng hoạt động hiệu quả hơn, cũng như đầu tư vào hỗ trợ khách hàng.

Changpeng Zhao chia sẻ: “Chúng tôi có một doanh nghiệp khá lớn, khá sinh lời nhưng nó sẽ không tồn tại mãi mãi… chúng tôi không muốn trở thành Kodak. Chúng tôi muốn bức phá chính mình thay vì để đối thủ cạnh tranh khác vượt qua chúng tôi”.

Changpeng Zhao cũng dự đoán rằng trong vòng 10 đến 15 năm nữa sẽ có một sàn giao dịch phi tập trung lớn hơn Binance.

Theo Binance, mô hình kinh doanh của sàn rất đơn giản, lợi nhuận chủ yếu đến từ phí giao dịch. Binance không “biển thủ” tiền người dùng cho bất kỳ giao dịch hoặc khoản đầu tư nào, không nợ bất kỳ ai cũng như không nằm trong danh sách chủ nợ của bất kỳ tổ chức nào vừa phá sản. Tình trạng tài chính của Binance hiện rất lành mạnh và có đủ vốn dự trữ để xoay sở cho hoạt động hàng ngày, ngay cả khi tất cả người dùng cùng truy cập rút tiền.

Các tin, bài viết khác